คิม จงกุก ชวนแฟนคลับร่วมงาน 2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิม จงกุก ชวนแฟนคลับร่วมงาน 2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok

คิม จงกุก ส่งเสียงทักทาย ชักชวนแฟนคลับสปาร์ต้ามาร่วมงานแฟนมีตติ้ง
2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok
วันเสาร์ 14 กันยายนนี้ ณ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์

 

2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok

 

แม้จะถูกมองว่ากระแสเกาหลีในบ้านเราแผ่วลง แต่ความเป็นจริงแล้วก็ยังมีศิลปินจากแดนกิมจิ ทั้งนักแสดงหรือนักร้องไอดอลเรียงแถวจ่อคิวมาจัดงานแฟนมีตติ้งหรือคอนเสิร์ตให้กรี๊ดกร๊าดกันทุกเดือน หนึ่งในนั้นก็มีหนุ่มที่ไม่ได้ขายหน้าตาแต่ขายความเป็นนักร้องคุณภาพ คิม จงกุก เตรียมมารายงานตัวเช่นกัน โดยบริษัท นีโอ ครีเอชั่น จำกัด ผู้จัดอีเว้นท์เกาหลีที่เคยจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวๆ ของสมาชิกวง ชินฮวา ไม่ว่าจะเป็น แอนดี้, ชิน ฮเยซอง และ เอริค มุน เป็นผู้นำโปรเจคนี้เข้ามาจากคำขอของเหล่าแฟนคลับที่ชื่นชอบหนุ่มกล้ามโตเจ้าของฉายา สปาร์ต้ากุก ผู้บัญชาการคนเก่งจากรายการเกมส์โชว์ชื่อดัง Running Man นั่นเอง

 

ด้านหนุ่มกล้ามโต คิม จงกุก หลังจากเคลียร์คิวงานได้ก็รับคำขอที่จะกลับมาเมืองไทยอีกครั้งทันที เพราะรู้สึกประทับใจเหล่าแฟนคลับคนไทยที่ได้มาพบเจอตอนมาถ่ายรายการ Running Man เมื่อปีที่แล้ว แต่ในครั้งนี้เขาขอฉายเดี่ยว และเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับเหล่าผู้ชื่นชอบ หนุ่มกล้ามโต สปาร์ต้ากุก ก็เลยส่งคลิปทั้งภาพและเสียงมายืนยันแถมชักชวนแฟนๆด้วยตัวเอง

 

 

“สวัสดีครับ ผมสปาร์ต้ากุก คิม จงกุกครับ คิดถึงกันไหมครับ(ภาษาไทย) ในที่สุดผมก็จะมีแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยในวันที่ 14 กันยายนนี้ ผมหวังว่าเราจะได้เล่นเกมส์สนุกๆ ด้วยกัน และผมก็จะร้องเพลงให้ฟัง ผมหวังว่าแฟนชาวไทยจะมาให้กำลังใจผมในงานนี้เยอะๆ นะครับ… ขอบคุณครับ(ภาษาไทย)”

 

2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok

 

มาชักชวนกันแบบนี้ เหล่าสปาร์ต้ากุกใครที่ยังไม่มีบัตรและอยากรู้ว่าหนุ่มกล้ามโตคนนี้จะมีอะไรมาโชว์ในงาน 2013 สปาร์ต้า คิมจงกุก ไลฟ์ อิน แบ๊งค๊อก (2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok) ในวันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2556 ณ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ เวลา 17.30 น. ยังสามารถหาซื้อบัตรกันได้ทาง ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือที่เว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 6,000 , 4,500 , 2,500 , 1,500 และ 1,000 บาท (** สิทธิพิเศษ บัตรราคา 6,000 บาท ได้ร่วมงานแถลงข่าว/งานแจกลายเซ็นต์/ถ่ายรูปหมู่และโปสเตอร์ , บัตรราคา 4,500 บาท ได้ถ่ายรูปหมู่และโปสเตอร์ , บัตรราคา 2,500 บาท ได้รับโปสเตอร์) ทั้งนี้ในงานยังมีการแสดงของคณะ มีโซ(MISO) นำโชว์วัฒนธรรมที่สวยงามของประเทศเกาหลีให้เกียรติมาแสดงเปิดงานก่อนด้วย สำหรับใครต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่เว็บไซด์ www.neocreation.co.th

 

 Neo Creation

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com