EXO พร้่อมคำราม ปล่อยอัลบั้ม XOXO เวอร์ชั่นรีแพ็คเกจในไทย เร็วๆ นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / EXO พร้่อมคำราม ปล่อยอัลบั้ม XOXO เวอร์ชั่นรีแพ็คเกจในไทย เร็วๆ นี้

EXO (เอ๊กซ์โซ) 12 หมาป่า ออกมาเรียกเสียงกรี๊ดอย่างต่อเนื่อง

กับอัลบั้ม The 1st Album XOXO เวอร์ชั่นรีแพ็คเกจ

พร้อมส่งซิงเกิ้ลใหม่ Growl คำรามทั่วประเทศไทย วันนี้!!

 

หลังจากที่ 12 หนุ่ม EXO (เอ๊กซ์โซ) ปล่อยอัลบั้ม XOXO (Kiss&Hug) และเพลง Wolf ออกมากระชากใจแฟนคลับและเขย่าชาร์ตในประเทศไทยกันไปได้ไม่นาน ตอนนี้พวกเขาพร้อมแล้วที่จะมาเรียกเสียงกรี๊ดอย่างต่อเนื่องกับ The 1st Album XOXO (เอ๊กซ์โซ เอ๊กซ์โซ) เวอร์ชั่นรีแพ็คเกจ พร้อมส่งเพลงใหม่ Growl (กรอลว์) ออกมาคว้าใจแฟนๆ อีกครั้งทั่วประเทศไทยในวันนี้!!

 

EXO Growl

 

Growl (กรอลว์ แปลว่า คำราม) คือซิงเกิ้ลล่าสุดจากอัลบั้มรีแพ็คเกจที่ หนุ่มๆ EXO ปล่อยออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกัน โดยคราวนี้ทั้ง 12 หนุ่ม ขอเปลี่ยนแนวเพลงจากสไตล์ดุดันในซิงเกิ้ลแรก มาเป็นเพลงแดนซ์สไตล์ Urban R&B เท่ๆ ที่แฟนๆสามารถโยกตามได้อย่างลงตัว แถมยังมาพร้อมกับเนื้อเพลงสุดแนว เปรียบชายหนุ่มราวกับหมาป่าที่ขอโชว์ความแมน ส่งเสียงคำรามขู่ชายอื่นไม่ให้มายุ่งกับคนรักของตัวเอง! ซึ่งหลังจากที่หนุ่มๆ ปล่อยเพลง Growl ออกมาก็สามารถขึ้นอันดับ#1 ได้ในเกือบทุกชาร์ตฮอตฮิตของเกาหลีทันที!

 

สำหรับอัลบั้มรีแพ็คเกจนี้ประกอบไปด้วยเพลงจากอัลบั้ม XOXO(Kiss&Hug) ทั้ง 11 เพลง บวกอีก 3 เพลงใหม่อย่าง เพลง Growl, Lucky และ XOXO รวมทั้งสิ้นถึง 14 เพลงให้แฟนๆ ได้ฟังกันอย่างจุใจ ซึ่งก็สามารถทำยอดขายในสัปดาห์แรกที่ประเทศเกาหลีทะลุกว่า 110,000 ก๊อปปี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว! เรียกได้ว่า 12 หนุ่ม EXO กำลังสร้างสถิติอันร้อนแรงและสร้างปรากฏการณ์ความฮอตไปทั่วเอเชียชนิดที่ว่าไม่มีใครสามารถหยุดยั้งได้ในขณะนี้!!

 

EXO Growl

 

และอีกอย่างที่พลาดไม่ได้ คือมิวสิควีดีโอเพลง Growl สุดเท่ที่หนุ่มๆ EXO มากับคอนเซ็ปต์ไม่ธรรมดาเช่นเคย เพราะเทคนิคที่ใช้ในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอนี้ เป็นการถ่ายทำแบบ one-shot ที่ทุกคนจะได้เห็นเสต็ปการเต้นอันทรงพลังของทั้ง 12 หนุ่มแบบเต็มๆ ไม่มีคัท ทั้ง 360 องศา ราวกับดูภาพยนตร์เต้นเรื่องหนึ่ง ซึ่งแว่วมาว่าหนุ่มๆ ใช้เวลาในการถ่ายทำยาวนานกว่า 4-5 ชั่วโมงติดต่อกันเลยทีเดียว โดยไฮไลท์ที่น่าจับตามอง คือท่าเต้น Gorilla Dance (ท่ากอริลล่า) ที่หนุ่มๆ EXO ขอนำเสนอชนิดรับประกันความเท่และล้ำไม่แพ้ท่าเต้นในเพลง Wolf อย่างแน่นอน! นอกจากนี้หนุ่มๆ EXO ยังมีแผนปล่อยมิวสิควีดีโอเพลง Growl ในเวอร์ชั่นอื่นๆ เพื่อเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ หลังจากนี้อีกด้วย

 

สำหรับแฟนคลับชาวไทย พบกับมิวสิควีดีโอและเพลง Growl ได้แล้ววันนี้ ตามคลื่นวิทยุและช่องเพลงทั่วประเทศไทย และพบกับอัลบั้ม The 1st Album XOXO เวอร์ชั่นรีแพ็คเกจ ได้ที่ร้าน B2S ทุกสาขาในวันศุกร์ที่ 16 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป และเตรียมพบกับอัลบั้ม The 1st Album XOXO เวอร์ชั่นรีแพ็คเกจ ที่ผลิตในประเทศไทยเร็วๆ นี้ พร้อมความพิเศษที่ SM True จัดให้กับแฟนคลับ EXO ชาวไทยโดยเฉพาะ บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด!!

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com