ซึงริ ปล่อยวิดีโอทีเซอร์สุดอีโรติก โปรโมทอัลบั้ม Let’s Talk About Love

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซึงริ ปล่อยวิดีโอทีเซอร์สุดอีโรติก โปรโมทอัลบั้ม Let’s Talk About Love

ซึงริ หนึ่งในสมาชิกวง BIGBANG ปล่อยวิดีโอทีเซอร์โปรโมทมินิอัลบั้มเดี่ยว Let’s Talk About Love สุดอีโรติกเรต R ที่จำกัดว่าผู้ชมต้องมีอายุมากกว่า 19 ปีขึ้นไปเท่านั้น

 

ซึงริ Let's Talk About Love

 

หลังจาก ซึงริ BIGBANG ได้ทยอยปล่อยภาพโปรโมทและรายละเอียดของอัลบั้ม Let’s Talk About Love มินิอัลบั้มเดี่ยวชุดที่สองของเขาซึ่งมีกำหนดเปิดตัวเร็วๆ นี้ ล่าสุด ซึงริ ก็สร้างความฮือฮาอีกครั้ง เมื่อเขาได้เผยวิดีโอทีเซอร์โปรโมทอัลบั้มที่เซ็กซี่สุดขีด จนต้องจำกัดอายุผู้ชมเลยทีเดียว

 

วิดีโอทีเซอร์ Let’s Talk About Love ความยาว 27 วินาทีชิ้นนี้ มีทั้งฉากหญิงสาวในชุดชั้นใน ฉากเปลื้องผ้า รวมไปถึงฉากมือที่กำลังลูบไล้ชวนให้จินตนาการ พร้อมเสียงส่วนหนึ่งของเพลง Let’s Talk About Love ไตเติ้ลแทร็คแนวอิเล็คโทรนิค-แดนซ์ ที่ ซึงริ ได้ G-Dragon และ แทยัง เพื่อนสมาชิกในวง BIGBANG มาร่วมแจม

 

อนึ่ง Let’s Talk About Love มินิอัลบั้มชุดที่ 2 ของ ซึงริ มีกำหนดจะเปิดตัวในรูปแบบออนไลน์ในวันที่ 19 สิงหาคม และวางจำหน่ายอัลบั้มในวันที่ 21 สิงหาคมที่จะถึงนี้.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com