Japan Festa in Bangkok 2013 มหกรรมคนรักญี่ปุ่นสุดยิ่งใหญ่ สิ้นเดือนนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / Japan Festa in Bangkok 2013 มหกรรมคนรักญี่ปุ่นสุดยิ่งใหญ่ สิ้นเดือนนี้

ปิดลานเซ็นทรัลเวิลด์ เนรมิตดินแดนแห่งซากุระครั้งยิ่งใหญ่

มหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่น Japan Festa in Bangkok 2013

 

Japan Festa in Bangkok 2013

 

Japan Festa in Bangkok 2013 หวนกลับมาจัดอีกครั้ง ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 โดย จี-ยู ครีเอทีฟ และไมนิจิ อะคาเดมิค กรุ๊ป ร่วมกับบริษัทไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัทปตท. จำกัด (มหาชน) งานนี้บิ๊กบอสหัวเรือใหญ่ ยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ทุ่มทุนเนรมิตลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ให้เป็นพื้นที่กิจกรรมสำหรับเจแปนนิสวัยมันภายใต้ธีม Flavors of Japan สนุกสนานเต็มอิ่มกันต่อเนื่องตลอด 2 วันเต็มในระหว่างวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม และวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2556

 

และไฮไลท์เด็ดของ Japan Festa in Bangkok 2013 ประจำปีนี้!… พลาดไม่ได้กับศิลปินสาวสวยชาวญี่ปุ่นจากค่ายยักษ์ใหญ่ Hello! Project ไอ ทะกะฮาชิ อดีตหัวหน้าวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง มอร์นิ่งมุซุเมะ ที่บินลัดฟ้ามาเปิดการแสดงสุดพิเศษให้แฟนๆ ได้ฟังน้ำเสียงกันสดๆ ติดขอบเวทีเป็นครั้งแรก พร้อมร่วมสนุกกับโซนกิจกรรมต่างๆมากมาย อาทิ การเฟ้นหาหนุ่มสาวนักเต้นที่จะมาประชันความสามารถบนเวที Cover Dance of the Year 2013 , จัดเต็มกับพาเหรดโชว์สุดยอดคอสเพสย์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้ำใครในกิจกรรม Cosplay of the Years 2013 , ชื่นชมไอเดียสร้างสรรค์สุดบรรเจิดของเหล่าน้องๆนิสิต นักศึกษาจากหลากหลายสถาบันชั้นนำของประเทศที่จะมาร่วมออกบูธแสดงผลงานด้านวัฒนธรรมตามแบบฉบับกลิ่นอายของดินแดนอาทิตย์อุทัยกับ Best J Activity 2013  และ ปิดท้ายด้วยมหกรรมอาหารสุดอลังการที่ใครหลายคนเฝ้ารอคอยที่จะได้มีโอกาสลองลิ้มชิมรสจากหลากหลายเมนูจานเด็ดที่ได้รับการคัดสรร การันตีความอร่อยและส่งตรงมาเพื่อเอาใจแฟนๆคนไทยโดยเฉพาะ

 

Japan Festa in Bangkok 2013

 

พลาดไม่ได้กับสุดยอดมหกรรมแห่งปี Japan Festa in Bangkok 2013 พร้อมระเบิดความมันบนเวทีกับกิจกรรมร้องเล่นเต้นสนั่นและกิจกรรมร่วมสนุกอื่นๆอีกมากมาย จัดเต็ม ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม และวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2556 งานนี้เข้าชมฟรี !!! ติดตามชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.japanfesta.com

 

ตารางการแสดง Japan Festa in Bangkok 2013

(คลิกที่รูปเพื่อดูภาพขยาย)

 

Japan Festa in Bangkok 2013

 

Japan Festa in Bangkok 2013

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com