แฟนคลับ EXO ก่อปัญหาอีกครั้ง! ส่งข้อความโจมตี รยอวุค Super Junior

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แฟนคลับ EXO ก่อปัญหาอีกครั้ง! ส่งข้อความโจมตี รยอวุค Super Junior

EXO บอยแบนด์มาแรงแห่ง SM Entertainment ร่วมเป็นแขกรับเชิญของรายการวิทยุ Super Junior’s Kiss the Radio แต่แล้วแฟนคลับผู้คลั่งไคล้พวกเขากลับสร้างปัญหาขึ้นอีกครั้ง

 

ดี.โอ. exo - รยอวุค Super Junior

 

 เมื่อวันที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา เหล่าสมาชิกบอยแบนด์วง EXO ได้ไปเป็นแขกรับเชิญของรายการวิทยุ Super Junior’s Kiss the Radio ซึ่งมีศิลปินรุ่นพี่ร่วมค่าย รยอวุค แห่ง Super Junior เป็นผู้ดำเนินรายการ ในช่วงหนึ่งของรายการ สองหนุ่มเสียงดี รยอวุค และ ดี.โอ. สมาชิกวง EXO ได้โชว์การร้องดูเอ็ทในเพลง Missing You เพลงบัลลาดยอดฮิตของศิลปินต้นฉบับ Fly to the Sky ร่วมกันอย่างไพเราะ แต่แฟนคลับบางกลุ่มของ EXO กลับไม่คิดอย่างนั้น

 

ระหว่างที่รายการออกอาการสดอยู่นั้น มีผู้ฟังส่วนหนึ่งได้ส่งข้อความเข้ามาโจมตี รยอวุค ให้หยุดร้องเพลง โดยมีบางข้อความเขียนเปรียบเทียบว่า ดี.โอ. ร้องเพลงเพราะกว่า รยอวุค มาก และไม่ต้องการให้ ดี.โอ. ร้องเพลงคู่กับ รยอวุค อีก

 

รยอวุค ได้เขียนข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขา กล่าวถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า “มันเป็นช่วงเวลา 2 ชั่วโมงที่น่าตกใจครับ การที่รุ่นพี่-รุ่นน้องมาร้องเพลงด้วยกันนั้นถือเป็นภาระหนักของทั้งคู่ ผมรู้ว่าเขา(ดี.โอ.)เป็นที่รักของทุกคน และผมก็ปรารถนาให้เขามีทักษะด้านการร้องเพลงมากกว่าคนอื่นๆ เหมือนกัน ^^ มันเป็นเส้นทางที่แม้แต่ผมเองก็กดดันแม้จะเดบิวต์มา 8 ปีแล้วก็ตามนะครับ เพราะฉะนั้นโปรดมองไปถึงวันข้างหน้าและหยุดวิจารณ์ผม ผมว่าผมทำดีแล้วละ (ยกนิ้วโป้ง)”

 

ซึ่งหลังจากข้อความของ รยอวุค เผยแพร่ออกไป แฟนคลับทั้งของ Super Junior และ EXO ก็ต่างแสดงความเสียใจต่อเรื่องที่เกิดขึ้น เนื่องจากเป็นที่รู้กันในกลุ่มแฟนคลับว่าทั้ง รยอวุค และ ดี.โอ. มีความสนิทสนมกันและยังถือว่าเป็นศิลปินเสียงดีของค่าย SM Entertainment ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันด้วย.

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com