ONE OK ROCK 2013 TOUR LIVE IN BANGKOK แรงจัด! บัตรวิ่งกว่า 80% แล้ว!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ONE OK ROCK 2013 TOUR LIVE IN BANGKOK แรงจัด! บัตรวิ่งกว่า 80% แล้ว!!

ONE OK ROCK 2013 TOUR LIVE IN BANGKOK แรงจัด! บัตรวิ่งกว่า 80%

สาวกคนไหนเผลอ! มีสิทธิ์เหวอ!! พลาดคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์จากวง J-Rock ระดับโลก

 

ONE OK ROCK 2013 TOUR LIVE IN BANGKOK

 

แรงจัด! แรงจริงๆ!… สำหรับสุดยอดคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ อาวาลอน ไลฟ์ พรีเซนต์ส วัน โอเค ร็อค 2013 ฮวู อาร์ ยู?? ฮวู อาร์ วี?? ทัวร์ ไลฟ์อิน แบงคอก (AVALON LIVE PRESENTS ONE OK ROCK 2013 WHO ARE YOU?? WHO ARE WE?? TOUR LIVE IN BANGKOK) เพราะเพียงแค่ 3 วันหลังได้ฤกษ์งามยามดีเปิดจำหน่ายบัตรเข้าชมอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา เหล่าบรรดาสาวก J-Rock ทั้งไทย-เทศต่างแห่ตะลุมบอนจองบัตรคอนเสิร์ตที่เรียกได้ว่า ‘ต้องดูให้ได้สักครั้งในชีวิต’ ครั้งนี้อย่างล้นหลามจนบัตรกว่า 80% ถูกจำหน่ายหมดลงอย่างรวดเร็วทั้งๆ ที่เหลือเวลาอีกกว่า 3 เดือนจึงจะถึงวันแสดงจริง

 

ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ไม่เกินคาดหมายที่แสดงให้เห็นถึงกระแสตอบรับอันยอดเยี่ยม ต่อวงร็อคระดับโลกเชื้อสายเอเชีย อย่าง ONE OK ROCK ทำให้เกิดปัญหาตามมาทันทีกับบัตรอีกเพียงไม่ถึง 20 เปอร์เซ็นต์ที่เหลือ ส่งผลให้แฟนๆ สาวกชาว J-Rock ที่ชะล่าใจไป เกิดกระแสตื่นตัวแห่เข้ามาชิงบัตรที่เหลือกันอย่างฮือฮา!

 

ONE OK ROCK 2013 TOUR LIVE IN BANGKOK

 

พบที่สุดของวงร็อคระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น ONE OK ROCK ที่จะขนเพลงฮิตมาประเคนความมันเขย่าทุกโสตประสาทให้บรรดาสาวก J-Rock ได้ตื่นตัวทุกอนู กับ AVALON LIVE PRESENTS ONE OK ROCK 2013 WHO ARE YOU?? WHO ARE WE?? TOUR LIVE IN BANGKOK ซึ่งจะจัดขึ้นในอังคารที่19 พฤศจิกายนนี้ ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์ อารีน่า ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมคำแถลงการณ์ที่เตือนมานิ่มๆ เนียนๆ ครั้งสุดท้ายว่า ถึงแม้กำหนดการแสดงจะยังห่างไกลไปอีก 2-3 เดือนข้างหน้า ทว่าบัตรคอนเสิร์ตก็เหลือน้อยเต็มทีแล้ว!!

 

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ ที่ทาง อาวาลอน ไลฟ์ คัดสรรมาเป็นพิเศษสำหรับแฟนคลับสาวก J-Rock ชาวไทย รีบคลิกเข้าสู่เว็บไซต์ ticket.avalon.co.th ด่วน! เพราะถ้าพลาดครั้งนี้แล้ว รับรองว่าต้องเสียใจไปอีกนาน!… ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที www.avalon.co.th หรือ www.facebook.com/avalonlive และทวิตเตอร์ @OfficialAvalon ความมันระดับนี้บอกได้คำเดียวเลยว่าสำหรับคนที่เรียกตัวเองว่าชาวร็อคถ้าพลาดอาจจะต้องฮาราคีรีด้วยดาบซามูไร!!

 

ONE OK ROCK 2013 TOUR LIVE IN BANGKOK

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com