ซึงริ BIGBANG เตรียมแฉประสบการณ์รักสุดช้ำ ผ่านเพลงใหม่ GG BE

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซึงริ BIGBANG เตรียมแฉประสบการณ์รักสุดช้ำ ผ่านเพลงใหม่ GG BE

ซึงริ สมาชิกวง BIGBANG หยิบประสบการณ์รักสุดช้ำ ถ่ายทอดผ่านเพลง GG BE ผลงานจากมินิอัลบั้มเดี่ยว Let’s Talk About Love พร้อมชวน Jennie Kim หนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ป YG ร่วมแจม

 

ซึงริ BIGBANG

 

ก่อนที่มินิอัลบั้ม Let’s Talk About Love ผลงานเดี่ยวของ ซึงริ หนึ่งในสมาชิกของวง BIGBANG จะเปิดตัวในวันที่ 19 สิงหาคมนี้ นักร้องหนุ่มก็ได้ออกมาแนะนำเพลงแทร็คที่3 ของอัลบั้ม อย่าง GG BE ผ่านทาง facebook ไว้อย่างน่าสนใจทีเดียว

 

“วันนี้ผมขอแนะนำเพลงแทร็คที่3 จากมินิอัลบั้มที่2 Let’s Talk About Love ของผมนะครับ เพลงนี้มีชื่อว่า GG BE ซึ่งผมได้ร่วมงานกับนักแต่งเพลง ชเว พิลคัง ซึ่งเคยเป็นโปรดิวเซอร์ในอัลบั้มแรกของผมนั่นเองครับ ดีใจมากๆ ที่ได้กลับมาร่วมงานกับเพื่อนของผมคนนี้อีกครั้งครับ”

 

“เพลง GG BE เป็นเรื่องราวของผมเองละ ช่วงนี้มีเพลงเกี่ยวกับผู้หญิงใจร้ายออกมาเยอะแยะเลยใช่ไหมครับ อย่าง เพลง Bad Girl ของ Bumkey และเพลง The Baddest Female ของ CL ผมเดาว่ามันกำลังบ่งบอกว่าโลกของเรามีผู้หญิงใจร้ายเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ครับ มันไม่ใช่แค่เรื่องของผู้หญิงถูกผู้ชายหลอกลวงแล้วละ ทุกวันนี้หนุ่มๆ เองก็ถูกผู้หญิงใจร้ายทำร้ายเอาเหมือนกันนะ”

 

“แฟนเก่าของผมเองก็หลอกลวงผม มันทำให้ผมช็อคเอามากๆ เลยครับเมื่อมารู้ทีหลังว่าเธอโกหกผมมาโดยตลอด ความหลอกลวงนี้เองที่ทำให้เราทั้งคู่ทั้งเหนื่อยใจและเย็นชาต่อกันมากขึ้นทุกที ผมเองก็รู้ว่าเธอเฝ้ารอว่าเมื่อไหร่ผมจะบอกเลิกกับเธอ มันทำให้ผมทั้งรู้สึกโมโหและเสียใจมากๆ ในเวลาเดียวกัน”

 

“ผมหยิบเอาความโกรธและเจ็บปวดที่เธอทำไว้ครั้งนั้นมาไว้ในเพลง GG BE ครับ บทเพลงจะเริ่มต้นด้วยเสียงเปียโนที่สื่อความรู้สึกที่หมดหวังและโกรธเกรี้ยว และเพราะผมต้องการพาร์ทที่โต้ตอบความรู้สึกต่อกัน เลยไปชวนให้ Jennie Kim สมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ของ YG มาเพิ่มเสน่ห์ให้ท่อน bridge ของเพลงนี้ ต้องขอบคุณเจนนี่มากๆ ด้วยนะ”

 

“สุดท้าย ผมอยากพูดอะไรสั้นๆ ถึงเธอคนนั้นครับ… เธอจะได้การตอบแทนจากสิ่งที่เธอเคยทำไว้แน่นอน ฟังเพลงนี้แล้วเตรียมรับมันซะ”

 

อนึ่ง Let’s Talk About Love มินิอัลบั้มชุดที่ 2 ของ ซึงริ มีกำหนดจะเปิดตัวในรูปแบบออนไลน์ในวันที่ 19 สิงหาคม และวางจำหน่ายอัลบั้มในวันที่ 21 สิงหาคมที่จะถึงนี้.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com