ไอยู พร้อมคัมแบ็คผลงานเพลงใหม่ เกาหลี-ญี่ปุ่น ในเดือนกันยายนนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ไอยู พร้อมคัมแบ็คผลงานเพลงใหม่ เกาหลี-ญี่ปุ่น ในเดือนกันยายนนี้

ไอยู นักร้องสาวเสียงดีแห่งวงการ K-POP เตรียมหวนคืนวงการเพลง พร้อมออกผลงานเพลงใหม่ทั้งที่เกาหลีและญี่ปุ่น เดือนกันยายนนี้

 

ไอยู

 

พูดได้ว่าจับงานชิ้นไหนก็โด่งดังไปซะหมด สำหรับสาวเสียงดีแห่งวงการเพลง K-POP ไอยู ที่หลังจากเธอประสบความสำเร็จจากซีรี่ส์เรื่องดัง You′re the Best Lee Soon Shin นักร้องสาวก็ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงรอนาน เตรียมเสิร์ฟผลงานเพลงใหม่เร็วๆ นี้

 

วานนี้(14 ส.ค.) Loen Entertainment ต้นสังกัดของ ไอยู ได้เปิดเผยกับสื่อมวลชนเกาหลีว่า “ไอยูกำลังจะคืนสู่วงการเพลงอีกครั้งหลังจากปิดกล้องละครเรื่อง You′re the Best Lee Soon Shin ที่ออกอากาศทางช่อง KBS2 ครับ คาดว่าเธอจะคัมแบ็คได้ในเดือนกันยายนนี้นะครับ”

 

ฝ่ายประชาสัมพันธ์เผยข้อมูลอีกว่า “ไอยู เริ่มอัดเสียงเพลงในอัลบั้มของเธอไว้ตั้งแต่ก่อนเปิดกล้องละคร You′re the Best Lee Soon Shin ครับ แม้เราจะยังไม่สามารถเปิดเผยได้ว่าสไตล์ของอัลบั้มนี้จะเป็นแบบไหน แต่แน่นอนว่า ไอยู จะนำเสนอแนวเพลงใหม่ๆ เพื่อแฟนเพลงทุกคนอย่างแน่นอนครับ”

 

นอกจากนั้นบางสำนักข่าวยังให้รายละเอียดเพิ่มเติมด้วยว่า ไอยู จะเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ที่ญี่ปุ่นในเดือนกันยายน ก่อนจะเปิดตัวอัลบั้มชุดใหม่ในเกาหลี โดยถือว่านี่คือการคัมแบ็คสู่วงการเพลงของนักร้องสาวในรอบ 1 ปี 4 เดือนเลยทีเดียว.

 

 

ไปฟังเสียงเพราะๆ ของ ไอยู กัน

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com