แวนเนส วู หนึ่งใน F4 แต่งงานแล้วแบบเงียบกริบกับแฟนสาวชาวสิงคโปร์!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แวนเนส วู หนึ่งใน F4 แต่งงานแล้วแบบเงียบกริบกับแฟนสาวชาวสิงคโปร์!!

แวนเนส วู นักร้อง-นักแสดงหนุ่มที่แจ้งเกิดจากซีรี่ส์ไต้หวันเรื่องดัง F4(รักใสใสหัวใจสี่ดวง) จูงมือแฟนสาวชาวสิงคโปร์ อริสซ่า เข้าพิธีแต่งงานแบบเงียบกริบเมื่อวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมา

 

แวนเนส

 

แวนเนส

 

แวนเนส วู นักร้อง-นักแสดงหนุ่มสุดเท่ชาวไต้หวัน วัย34ปี ทำแฟนคลับสาวๆ ทั่วโลกอกเดาะ เมื่อมีการเปิดเผยว่า เขาได้จูงมือแฟนสาว อริสซ่า ดีกรีคุณหนูลูกสาวมหาเศรษฐีชาวสิงคโปร์ วัย 30 ปี ซึ่งคบหากันมาอย่างยาวนาน ทำพิธีวิวาห์ไปแล้วอย่างเงียบๆ ที่ประเทศสิงคโปร์ เมื่อวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งศิลปินหนุ่มเองก็ยืนยันข่าวดังกล่าวด้วยการเขียนข้อความและรูปภาพผ่านโฮมเพจส่วนตัวว่า “ขอองค์พระผู้เป็นเจ้าทรงอวยพระพร อู๋เจี้ยนหาว Vanness Wu และ Arissa Cheo ซึ่งได้ทำการสมรสตามกฎหมายสิงคโปร์เป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันที่ 9 สิงหาคม 2013 พวกเราขอร่วมแบ่งปันความสุขนี้ไปยังเพื่อนๆ ทุกคน และขอให้ทุกคนร่วมอวยพรด้วยครับ”

 

แวนเนส

 

อริสซ่า เป็นบุตรสาวของนักธุรกิจชาวสิงคโปร์ ซึ่งได้พบกับ แวนเนส เป็นครั้งแรกจากการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง My Kingdom ของเขาเมื่อปี 2006 แต่หนทางรักของทั้งคู่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเนื่องจากพ่อของแฟนสาวไม่ยอมรับ ทำให้ความรักของ แวนเนส และ อริสซ่า ต้องรักๆ-เลิกๆ มาตลอดการคบหากว่า 7 ปี แต่ความสัมพันธ์ของคู่รักคู่นี้เพิ่งจะสดใสอย่างเห็นได้ชัด เมื่อพ่อของอริสซ่าร่วมทริบท่องเที่ยวประเทศจีนไปกับทั้งคู่เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้เอง.

 

 

 

ย้อนอดีต แวนเนส และเพลงฮิตจาก F4 ไต้หวัน กันหน่อย

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

 

ลือหึ่ง! แวนเนส วู เตรียมสละโสดกับแฟนสาว กรกฎาคมปีนี้

สี่หนุ่ม F4 ไต้หวัน รวมตัวอีกครั้งในรายการพิเศษรับตรุษจีน

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com