EXO ระบายความในใจ เสียใจที่ทำให้หลายคนเดือดร้อนเพราะซาแซงแฟน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / EXO ระบายความในใจ เสียใจที่ทำให้หลายคนเดือดร้อนเพราะซาแซงแฟน

EXO บอยแบนด์มาแรงของสังกัด SM Entertainment ให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงแฟนคลับหัวรุนแรง หรือ ซาแซงแฟน “เราอยากให้พวกเขาควบคุมตัวเองให้ได้มากกว่านี้”

 

EXO

 

EXO สิบสองหนุ่มบอยแบนด์มาแรง ที่กำลังทวีความโด่งดังในวงการเพลง K-POP ในขณะนี้ ให้สัมภาษณ์เปิดใจกับสื่อมวลชน Asia Today ถึงเหตุการณ์ที่เหล่าแฟนคลับหัวรุนแรง หรือ ‘ซาแซงแฟน’ คลั่งไคล้พวกเขาจนก่อความเดือดร้อน ทั้งกับตัวพวกเขาเองและผู้คนรอบข้าง

 

“พวกเรา EXO มีแฟนคลับที่ถูกเรียกว่า ซาแซงแฟน อยู่จำนวนมากทีเดียวครับ พวกเรารู้ว่าการคลั่งไคล้ของพวกเขาเกิดจากความสนใจที่มีต่อพวกเรา ดังนั้นเราจึงรู้สึกขอบคุณครับ แต่อย่างไรก็ตาม เราก็อยากให้พวกเขาควบคุมการกระทำของตัวเองได้บ้าง”

 

“แม้ว่าพวกเราจะรู้สึกดีทีพวกเขาออกมาชมการแสดงของพวกเรา แต่มันจะดีกว่านี้หากพวกเขาทำตามกฏเกณฑ์และมีมารยาทต่อสาธารณะครับ… หลายครั้งที่พวกเรามีงานในต่างประเทศ เหล่าซาแซงแฟนก็มักจะเดินทางในเที่ยวบินเดียวกับพวกเราและถ่ายรูปพวกเราไม่ยอมหยุด ไม่ใช่เพียงแค่ความไม่เป็นส่วนตัวของเราเท่านั้น แต่มีหลายครั้งที่พวกเราเองก็รู้สึกเสียใจที่เป็นต้นเหตุให้ผู้โดยสารคนอื่นๆ และเหล่าพนักงานต้องรู้สึกแย่ไปด้วย”

 

“พวกเรายังรู้สึกเสียใจต่อเหล่าเพื่อนบ้านที่ต้องเดือดร้อนเพราะมีแฟนคลับบางกลุ่มของ EXO ตามมาถึงหอพักของพวกเราครับ มีแฟนๆ บางกลุ่มที่ถึงกับนอนเฝ้าอยู่ข้างนอกนั่น พวกเราเองก็ได้แต่หวังว่าพวกเขาจะเลิกพฤติกรรมที่เสี่ยงอันตราย และจะขอบคุณมากไปกว่านั้นหากพวกเขารักษากฏเกณฑ์ทุกครั้งที่ไปพบพวกเราตามอีเว้นท์ต่างๆ”

 

EXO

 

นอกจากนั้น EXO ยังอธิบายถึงเรื่องเข้าใจผิดที่ว่า มีซาแซงแฟนผู้หญิงถึงกับปลอมตัวเป็นชายเพื่อเข้าไปถ่ายรูปพวกเขาในห้องน้ำ “เมื่อไม่นานมานี้มีข่าวลือว่ามีแฟนคลับผู้หญิงที่โกนหัวเพื่อเข้าไปถ่ายรูปพวกเราในห้องน้ำชาย ความจริงก็คือมีคนเข้าไปถ่ายรูปพวกเราจริงๆ ครับ แต่เขาเป็นผู้ชายจริงๆ ไม่ได้เป็นผู้หญิงที่ปลอมตัวมาอย่างในข่าวลือนั้น”

 

ด้านข่าวน่ายินดีก็มีเช่นกัน เมื่อหนุ่มๆ EXO แย้มว่า พวกเขาจะตั้งกลุ่มแฟนคลับอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้ “พวกเราจะตั้งกลุ่มแฟนคลับอย่างเป็นทางการในปีนี้ เชื่อว่าหลังจากนั้นจะมีแฟนคลับอีกมากมายที่มาติดตามผลงานของพวกเราอย่างแน่นอนครับ”

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

สัมภาษณ์พิเศษ EXO สิบสองบอยแบนด์หมาป่าที่กำลังคิดถึงแฟนคลับไทย (1)

สัมภาษณ์พิเศษ EXO สิบสองบอยแบนด์หมาป่าที่กำลังคิดถึงแฟนคลับไทย (2)

 

 

คลิกเพื่ออัพเดทข่าวของ EXO ที่นี่

exo

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com