ซอนมี อดีต Wonder Girls เผยลุคใหม่สาวผมชมพู – ปล่อยเอ็มวีเดี่ยวเพลงแรก 20 ส.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซอนมี อดีต Wonder Girls เผยลุคใหม่สาวผมชมพู – ปล่อยเอ็มวีเดี่ยวเพลงแรก 20 ส.ค. นี้

ซอนมี อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต Wonder Girls เผยลุคใหม่ ‘สาวผมชมพู’ พร้อมเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยว 20 สิงหาคมนี้

 

ซอนมี wonder girls

 

หลังจากมีการเปิดเผยข่าวน่าตื่นเต้นจาก JYP Entertainment ว่า ซอนมี อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง Wonder Girls กำลังจะกลับมาสู่วงการเพลงอีกครั้งในฐานะศิลปินเดี่ยว โดยได้ ปาร์ค จินยอง แห่ง JYP. รับหน้าที่โปรดิวซ์ในแทบทุกขั้นตอนของอัลบั้มชุดนี้ ล่าสุดทางต้นสังกัดก็ได้ปล่อยภาพแรกในการโปรโมทผลงานเพลงเดี่ยวของนักร้องสาวออกมาแล้ว ซึ่งสร้างเซอร์ไพร้ส์ให้กับเหล่าแฟนเพลงจากลุคใหม่ของ ซอนมี อย่างมากทีเดียว

 

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(12 ส.ค.) JYP Entertainment ได้เผยสามภาพโปรโมทของ ซอนมี ผ่านทางโฮมเพจ เผยให้เห็นลุคใหม่ของนักร้องสาวในผมทรงบ๊อบสั้นสีชมพู และสวมใส่เสื้อคอปาดสีขาว โดยชื่อของ SUNMI ถูกออกแบบเป็นตัวอักษรสีรุ้ง พร้อมด้วยข้อความภาษาอังกฤษและภาษาเกาหลีซึ่งมีความหมายว่า ’24 ชั่วโมงยังไม่เพียงพอ’

 

ซอนมี wonder girls

 

ต้นสังกัดเปิดเผยว่า “ตอนนี้ ซอนมี กำลังเตรียมตัวเพื่อการเดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยวของเธออย่างหนักหน่วงครับ อัลบั้มชุดนี้จะมีความเป็น ‘ซอนมี’ อย่างมาก ขอให้แฟนเพลงติดตามความเปลี่ยนแปลงและเสน่ห์ที่เพิ่มมากขึ้นของเธอกันด้วยนะครับ”

 

ซอนมี จะเปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลงแรกของเธอในวันที่ 20 สิงหาคม ก่อนวางจำหน่ายเพลงในรูปแบบดิจิตอลซิงเกิ้ลในวันที่ 26 สิงหาคมนี้.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com