จิน อาคานิชิ คัมแบ็คผงาดโตเกียว! HEY WHAT’S UP? ถูกเลือกเป็นเพลงหลักแฟชั่นโชว์

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จิน อาคานิชิ คัมแบ็คผงาดโตเกียว! HEY WHAT’S UP? ถูกเลือกเป็นเพลงหลักแฟชั่นโชว์

จิน อาคานิชิ นักร้องหนุ่มสุดเท่ชาวญี่ปุ่น คัมแบ็คได้อย่างเต็มภาคภูมิ เมื่อเพลง HEY WHAT’S UP? ซิงเกิ้ลคัมแบ็คของเขาซึ่งเพิ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 7 สิงหาคมที่ผ่านมา ถูกเลือกให้เป็นเพลงหลักของงานแสดงแฟชั่น Tokyo Girls Collection 2013 AUTUMN / WINTER

 

จิน อาคานิชิ

 

หลังจากเปิดตัวเพลง HEY WHAT’S UP? ไปเมื่อวันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา ซิงเกิ้ลแรกต้อนรับการกลับมาสู่วงการเพลงของนักร้องหนุ่ม จิน อาคานิชิ เพลงนี้ ก็ถูกเลือกให้เป็นเพลงหลักของงานแสดงแฟชั่น Tokyo Girls Collection 2013 AUTUMN / WINTER ซึ่งจะจัดขึ้น ณ Saitama Super Arena ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 31 สิงหาคม ซึ่งนี่ถือเป็นครั้งแรกที่ Tokyo Girls Collection จะมีเพลงหลักของการจัดงาน

 

ผู้บริหารของงาน Tokyo Girls Collection เปิดเผยเหตุผลที่เลือกใช้เพลง HEY WHAT’S UP? เป็นเพลงหลักของงานว่า “แนวคิดของเพลง HEY WHAT’S UP? คือ ‘เปิดโตเกียวสู่การปาร์ตี้’ ซึ่งสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ของงาน Tokyo Girls Collection ที่มุ่งเน้นที่จะแนะนำให้สาวๆ ชาวญี่ปุ่นก้าวทันแฟชั่นระดับโลกเช่นกันครับ”

 

ด้านนักร้องหนุ่ม จิน อาคานิชิ เผยความรู้สึกว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงครับที่ซิงเกิ้ลคัมแบ็คเพลงนี้ถูกใช้เป็นเพลงหลักของงาน Tokyo Girls Collection และมันคงจะดีมากถ้าสาวๆ แฟชั่นนิสต้าที่ไปร่วมงานจะได้เต้นรำไปพร้อมๆ กับเพลงนี้นะครับ”.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com