f(x) พร้อมส่งเพลง Rum Pum Pum Pum เสิร์ฟแฟนชาวไทย 12 สิงหาคมนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / f(x) พร้อมส่งเพลง Rum Pum Pum Pum เสิร์ฟแฟนชาวไทย 12 สิงหาคมนี้

f(x) (เอฟเอ๊กซ์) ห้าสาว วิคตอเรีย คริสตัล ซอลลี่ แอมเบอร์ และ ลูน่า กลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนานถึง 1 ปีจากซิงเกิ้ล Electric Shock โดยคราวนี้สาวๆ ก็กลับมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยลุคแบบเปรี้ยวจี๊ดสดใสซาบซ่า กับคอนเซปต์และสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์แบบไม่ซ้ำใครเช่นเคย กับอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ใหม่ล่าสุด Pink Tape (พิ้งค์ เทป) พร้อมพาซิงเกิ้ลแรกที่จะมีจังหวะสนุกๆอย่าง Rum Pum Pum Pum (รัม ปัม ปัม ปัม) มาเขย่าใจแฟนคลับ

 

f(x)

 

เพลง Rum Pum Pum Pum ซิงเกิ้ลเปิดตัวจากห้าสาว f(x) เป็นเพลงสไตล์ป๊อปแดนซ์ ที่มีเสียงกีต้าร์และเครื่องดนตรี Percussion ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ซึ่งเนื้อเพลงได้เปรียบเปรยความรักครั้งแรก ที่เข้ามาช้าเหมือนกับฟันคุดที่งอกออกมาที่หลังทำให้ดันฟันซี่อื่นๆ และยังพูดถึงประสบการณ์ความรักครั้งแรกที่เต็มไปด้วยความรู้สึกแปลกใหม่ ประหลาดใจ พร้อมท่อนฮิตติดหูที่รับรองว่าต่อจากนี้แฟนๆ f(x) จะต้องมีท่อนฮิตติดปากว่า “Rum Pum Pum Pum” แน่นอน

 

โดยหลังจากที่สาวๆ ปล่อยเพลง Rum Pum Pum Pum ออกมาแค่เพียง 1 ชั่วโมงก็สามารถขึ้นอันดับ #1 ชาร์ตเพลงออนไลน์ยอดนิยมของประเทศเกาหลีแทบทุกชาร์ต ทั้ง Melon, Mnet, Bugs, Soribada, Olleh, Naver, Daum, Monkey3 และ Cyworld และล่าสุดยังสามารถคว้าอันดับ #1 ในรายการเพลงยอดนิยมอย่าง Show Champion ประจำสัปดาห์ที่ 7 สิงหาคมและ M! Countdown ประจำสัปดาห์ที่ 8 สิงหาคมมาแบบสดๆร้อนๆ

 

ด้านมิวสิควีดีโอเพลง Rum Pum Pum Pum สาวๆ ก็ไม่ทิ้งความสดใสและสีสันตามสไตล์ของ f(x) แต่คราวนี้แฟนๆ จะได้เห็นลุคที่โตขึ้นของพวกเธอ ที่บอกได้เลยว่า สวย เปรี้ยว และเซ็กซี่ขึ้น โดยเฉพาะสาวคริสตัลก็ได้ย้อมผมเป็นสีแดงต้อนรับคอนเซปต์อัลบั้มใหม่กันเลยทีเดียว

 

f(x)

 

อีกหนึ่งความพิเศษของการกลับมาของ f(x) ที่นับว่าน่าสนใจและแปลกใหม่มากๆ เลยคือการเปิดตัวด้วยทีเซอร์หนังอาร์ตสุดอินดี้จากเสียงบรรยายของสาวคริสตัล ที่ถ่ายทอดความรู้สึกของรักครั้งแรกออกมา ทำให้ผู้ชมรู้สึกราวกับกำลังชมภาพยนตร์โรแมนติกเรื่องหนึ่ง นอกจากนี้ในรูปทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาเรียกความสนใจของแฟนๆ ยังมีรูปของหนุ่มไค แห่งวง EXO ปรากฎอยู่ในทีเซอร์ แถมบางรูปยังมีประโยคที่เหมือนจะสื่อถึงเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างพวกเธออีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าได้กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในหมู่แฟนคลับของพวกเธออย่างรวดเร็ว

 

แฟนคลับชาวไทยของสาวๆ f(x) เตรียมพบกับมิวสิควิดีโอเพลง Rum Pum Pum Pum ได้ทางช่องเพลงทุกช่องในประเทศไทย และสามารถพบกับซิงเกิ้ลเพลงนี้ทางคลื่นวิทยุชั้นนำของเมืองไทยตั้งแต่วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com