ถูกเทคโอเวอร์! INFINITE, Nell, TASTY กลายเป็นหนึ่งใน SM Family แล้ว!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ถูกเทคโอเวอร์! INFINITE, Nell, TASTY กลายเป็นหนึ่งใน SM Family แล้ว!!

SM Entertainment ขยายกิจการในวงการเพลงเกาหลี เทคโอเวอร์ค่ายเพลง Woollim Entertainment กวาดศิลปิน INFINITE, Nell, TASTY เข้าสังกัด

 

sm - woollim entertainment

 

SM Entertainment ค่ายเพลง K-POP ทรงอิทธิพล เผยเซอร์ไพร้ส์สะท้านวงการเพลงเกาหลีอีกครั้ง เมื่อได้มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการว่า SM C&C บริษัทย่อยของ SM Entertainment จะควบรวมกิจการกับ Woollim Entertainment ซึ่งเป็นต้นสังกัดของศิลปินชื่อดัง อย่าง วง INFINITE เพื่อดำเนินงานในนามค่ายเพลงอิสระ Woolim Label

 

Woolim Label จะผลิตงานเพลงให้กับศิลปิน อาทิ INFINITE, Nell, TASTY และศิลปินหน้าใหม่ที่จะแจ้งเกิดในอนาคต ภายใต้การควบคุมของ SM Entertainment ที่จะดูแลในส่วนของการจำหน่ายผลงานในต่างประเทศ และ SM C&C ดูแลในส่วนของค่ายเพลง

 

SM Entertainment ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า การเทคโอเวอร์ครั้งนี้ถูกคาดหวังว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของบริษัทในเครือ SM group เพื่อส่งเสริมให้บริษัทกลายเป็นสังกัดเพลงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และก้าวสู่การเป็นค่ายเพลงเกาหลีระดับโลกในลำดับต่อไป.

 

INFINITE

 infinite

 

TASTY

tasty

 

Nell

NELL

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com