ลี ดงวุค แบรนด์แอมบาสเดอร์เอเชีย บินตรงมาไทย เปิดตัว ดาวน์นี่ มิสทีค

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ลี ดงวุค แบรนด์แอมบาสเดอร์เอเชีย บินตรงมาไทย เปิดตัว ดาวน์นี่ มิสทีค

ลี ดงวุค แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับเอเชียร่วมงาน The Mystique of Unforgettable Scent
เปิดตัว ดาวน์นี่ มิสทีค น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นใหม่ล่าสุด หอมเหมือนใส่น้ำหอมทุกวัน

 

 

 

ดาวน์นี่ ผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นยอดขายอันดับหนึ่งของโลก จัดงานแถลงข่าวภายใต้แคมเปญ The Mystique of Unforgettable Scent นำโดย คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มใหม่ล่าสุด ดาวน์นี่ มิสทีค (Downy Mystique) ที่ได้นักแสดงหนุ่มมากความสามารถจากประเทศเกาหลี ลี ดงวุค (Lee Dong Wook) แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับเอเชีย บินลัดฟ้ามาร่วมงานเปิดตัว โดยมี คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ร่วมเป็นตัวแทนของผู้หญิงผู้มากด้วยเสน่ห์แห่งกลิ่นหอมลึกลับและน่าหลงใหลจากเสื้อผ้าที่สวมใส่ หอมเหมือนใส่น้ำหอมทุกวัน ณ เซน แกลเลอรี่ เซ็นทรัล เวิลด์

 

 

ภายในงาน The Mystique of Unforgettable Scent ได้ถูกจำลองขึ้นภายใต้กลิ่นอายของนครปารีสยามค่ำคืนที่มืดสลัวเคล้าแสงไฟสีเหลืองอำพัน เมืองแห่งแฟชั่นที่เต็มไปด้วยร้านเสื้อบูติคสุดเก๋ โดยไฮไลท์สำคัญของงานนี้คือการเปิดตัว ลี ดงวุค อย่างอลังการด้วยการตามหากลิ่นหอมที่น่าหลงใหลจากหญิงสาวที่ถูกซ่อนใบหน้าไว้ภายใต้หน้ากากอันลึกลับท่ามกลางกลุ่มคนที่มาร่วมงาน ก่อนร่วมพูดคุยถึงผู้หญิงในจินตนาการ ประสบการณ์กลิ่นหอมจากดาวน์นี่ มิสทีค ที่ทำให้ต้องมนต์สะกด และการเป็นดาวน์นี่ แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับเอเชีย

 

“รู้สึกเป็นเกียรติมากเลยครับที่ได้มาเยือนประเทศไทยในฐานะดาวน์นี่ แบรนด์แอมบาสเดอร์ และได้มาร่วมงาน The Mystique of Unforgettable Scent งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มใหม่ล่าสุด ดาวน์นี่ มิสทีค ซึ่งหลังจากที่ผมได้ลองสัมผัสกลิ่นใหม่ของดาวน์นี่ ผมรู้สึกได้ถึงความงดงาม ลึกลับ เย้ายวน และน่าหลงใหลของผู้หญิงคนหนึ่งที่สะท้อนผ่านกลิ่นนี้ออกมาได้อย่างชัดเจน กลิ่นนั้นยังคงตราตรึงและติดอยู่ที่ปลายจมูกไม่มีลืม แน่นอนว่าเธอคนนั้นคือผู้หญิงในฝันของผมเลยก็ว่าได้” ลี ดงวุค กล่าว

 

 

ตามมาด้วยการเปิดตัวสาวสวยที่อยู่เบื้องหลังหน้ากากลึกลับอย่างสง่างาม คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ตัวแทนของหญิงสาวผู้กุมหัวใจหนุ่ม ลี ดงวุค ได้อยู่หมัดด้วยกลิ่นหอมที่น่าหลงใหลจากชุดที่เธอสวมใส่ ซึ่ง ลี ดงวุค ได้ปลดหน้ากากของเธอด้วยตัวเองเพื่อเปิดเผยใบหน้าที่แท้จริงพร้อมโชว์โมเมนท์สุดโรแมนติกให้หลายคนอิจฉา ก่อนร่วมพูดคุยและแนะนำผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มใหม่ล่าสุด ดาวน์นี่ มิสทีค ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีไมโครแคปซูล (Perfume Microcapsules Technology) เทคโนโลยีที่บรรจุน้ำหอมภายในแคปซูล ซึ่งจะปล่อยกลิ่นหอมออกมาเมื่อมีการเคลื่อนไหว สัมผัส หรือทำกิจกรรมในแต่ละวัน ทำให้ความหอมสดชื่นนั้นคงอยู่ได้ยาวนานเหมือนได้ประพรมน้ำหอมลงบนเสื้อผ้า

 

ปิดท้ายงานนี้ด้วยการประกาศ 10 ผู้โชคดีในกิจกรรม The mystique scent hunting ที่สามารถตามหากลิ่นหอมลึกลับจากดาวน์นี่ มิสทีค ที่หนุ่ม ลี ดงวุค ตามหาอยู่ได้อย่างถูกต้อง โดยผู้โชคดีจะได้ร่วมกิจกรรม Meet & Greet กับ ลี ดงวุค อย่างใกล้ชิดในวันงานอีกด้วย.

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com