เจย์ พาร์ค มาแน่! Jay Park I Like 2 Party Tour in Bangkok 5 ต.ค. นี้!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจย์ พาร์ค มาแน่! Jay Park I Like 2 Party Tour in Bangkok 5 ต.ค. นี้!!

Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013
แฟนคลับ Jay Park มีเฮ! อาดามัส เวิลด์ เตรียมจัดงานแฟนมีทปาร์ตี้ รอ เจย์ บินลัดฟ้าจากโซลสู่ไทย

 

Jay Park

 

Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013

 

อาดามัส เวิลด์ ผู้นำด้านเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ โชว์บิซ กลับมาอีกครั้ง และครั้งนี้ก็ไม่ธรรมดาเหมือนเช่นเคย กับการนำหนุ่มสุดฮอต เจย์ พาร์ค ศิลปินเกาหลีที่มีผลงานโด่งดังในระดับโลก จัดแฟนมีทปาร์ตี้ เจย์ พาร์ค ไอ ไลค์ ทู ปาร์ตี้ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงคอก 2013 (Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013) งานนี้แฟนเพลงเตรียมนับความมันส์สุดใกล้ชิด ในวันที่ 5 ตุลาคมนี้แน่นอน!!

 

คุณรัฏ อักษรานุเคราะห์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาดามัส เวิลด์ จำกัด กล่าวถึงรายละเอียดการจัดงาน Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013 ครั้งนี้ว่า เกิดจากกระแสเรียกร้องจำนวนมากจากแฟนคลับชาวไทยที่อยากเห็น เจย์ พาร์ค มาเยือนประเทศไทย จึงได้ประสานไปยังต้นสังกัดของ เจย์ พาร์ค จนได้รับคำตอบที่จะกลับมาเยือนประเทศไทยเพื่อมอบความสุขให้แฟนคลับได้สนุกกันอีกครั้งในเดือนตุลาคม

 

Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013

 

เจย์ ปาร์ค มีฉายาว่า เฟรช พริ้นท์ ออฟ โซล (Fresh Prince of Seoul) เป็นฉายาที่สื่อตั้งให้หลังจากเจย์แยกตัวออกมา โดยสื่อต่างๆ มองว่าทั้งแนวเพลง ท่าเต้น ของ เจย์ ที่ฉีกออกจากกรอบ K-Pop เดิมๆ ทำให้เพลงของเขาขึ้นชาร์ตติดอันดับอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดจากการเปิดตัวเพลง I LIKE 2 PARTY เพียงเวลาไม่นานก็สามารถขึ้นอันดับ 1 ของชาร์ตใน 6 ประเทศทั่วโลกและยังเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ Hollywood ที่ฉายในเกาหลี อีกด้วย ซึ่งพิสูจน์ได้แล้วว่า การที่ เจย์ จะเดินทางมาพบแฟนคลับในครั้งนี้จะได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีแน่นอน สำหรับการทัวร์ที่แรกในเดือนกันยายนนี้จะออนทัวร์ไปยังยุโรปก่อน จากนั้นจะข้ามไปอีก 9 ประเทศ เช่น ฝรั่งเศส เยอรมนี และอีกหลายประเทศในแถบเอเชียรวมถึงประเทศไทย ในงานแฟนมีท ปาร์ตี้ เจย์ พาร์ค ไอ ไลค์ ทู ปาร์ตี้ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงคอก 2013 (Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013) จะจัดขึ้นในวันที่ 5 ตุลาคม 2556 ที่ เจเจ มอลล์ (JJ MALL) ชั้น 6 ห้องกำแพงเพชร

 

Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013

 

โดยในงานแฟนมีทปาร์ตี้ของ เจย์ พาร์ค เป็นการแสดงเดี่ยวในรูปแบบ R&B และ Hip-Hop แบบจัดเต็ม ที่จะทำให้แฟนคลับทั้งฮอลล์ในวันนั้น ได้หลงใหลไปกับเสียงเพลงและลีลาการเต้นสุดมันส์ และเชื่อว่าจะทำให้คนไทยไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ส่วนการเตรียมตัวของ เจย์ นั้นมีการฟิตซ้อมร่างกายหนักมากเพราะต้องการถ่ายทอดเสียงเพลงและท่าเต้นมันส์ๆ รวมทั้งการออกแบบท่าเต้นด้วยตัวเองให้เข้าจังหวะการเต้นแต่ละสเต็ป เพื่อเตรียมเซอร์ไพรส์แฟนเพลงคนไทย เจย์ การันตีได้ว่าแฟนเพลงจะสนุกร่วมไปด้วยกันตลอดงาน

 

สำหรับแฟนๆ ที่ต้องการจองบัตรและทราบรายละเอียด สามารถไปร่วมงานแถลงข่าวได้ในวันที่ 28 สิงหาคมนี้ หรือติดตามรายละเอียดงานเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fan Page : Jay Park I Like 2 Party Tour Live In Bangkok 2013 (OFFICIAL)

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com