คยาริ ปามิว ปามิว ปล่อยอัลบั้มใหม่พร้อมกันทีเดียว 2 เวอร์ชั่น

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คยาริ ปามิว ปามิว ปล่อยอัลบั้มใหม่พร้อมกันทีเดียว 2 เวอร์ชั่น

สาวน้อยสุดเปรี้ยว Kyary Pamyu Pamyu ปล่อยอัลบั้มใหม่พร้อมกันทีเดียว 2 เวอร์ชั่น

ต้อนรับการมาเล่นคอนเสิร์ต Sonic Bang ที่กรุงเทพฯ

 

 

 

Kyary Pamyu Pamyu

 

 

เพียงแค่ออกอัลบั้มแรก Pamyu Pamyu Revolution สาวน้อยสุดเปรี้ยว Kyary Pamyu Pamyu (คยาริ ปามิว ปามิว) ที่เป็นผู้นำแฟชั่นสำหรับวัยรุ่นของแดนปลาดิบก็แจ้งเกิดเต็มตัว กลายเป็นซูเปอร์สตาร์ของวงการเพลงเจ-ป็อป วัยทีน ที่มีแฟนๆ ติดตามมากมาย วันนี้ “คยาริ” ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะศิลปินเพลงด้วยอัลบั้มชุดที่ 2 Nanda Collection (นันดะ คอเลทชั่น) ที่มีเพลงฮิตโดนใจแฟนเพลงเพียบ เช่น Fashion Monster (แฟชั่น มอนสเตอร์),100 Percent for You,Ninjari Bang Bang (นินจาริ แบง แบง) หรือ Invader Invader (อินเวเดอร์ อินเวเดอร์) เป็นอาทิ เพื่อตอบแทนกระแสการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนเพลง สาวน้อย “คยาริ ปามิว ปามิว”ตัดสินใจออกทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลก และเป็นการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกของเธอในบ้านเรา โดยเธอจะมาร่วมงานเทศกาลดนตรีโซนิค แบง ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 24 สิงหาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีนาด้วย

 

นอกจากจะมาเปิดคอนเสิร์ตเอาใจแฟนเพลงในบ้านเราแล้ว “คยาริ ปามิว ปามิว” ยังออกอัลบั้ม “นันดะ คอเลทชั่น” เวอร์ชั่นพิเศษเป็นของขวัญให้กับแฟนเพลง โดยนอกจากจะมีทุกเพลงเหมือนอัลบั้มฉบับปกติแล้ว ชุดพิเศษยังทำแพ็คเกจเป็นสมุดภาพ สไตล์หนังสือแฟชั่นสุดจี๊ดสวยหรู จัดเต็มตามสไตล์เจ้าแม่แฟชั่นวัยรุ่นยุคนี้ของญี่ปุ่น หนาถึง 38 หน้า เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีดีวีดีบรรจุมิวสิค วิดีโอเพลงฮิตของเธอให้ชมกันอีก 1 แผ่น โดยทำมาจำนวนจำกัดเพื่อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับแฟนเพลงอีกด้วย แฟนเพลงของ “คยาริ ปามิว ปามิว” ตัวจริงห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ซื้ออัลบั้ม “นันดะ คอเลทชั่น” กันตั้งแต่วันนี้ เพื่อจะได้มีเวลาอุ่นเครื่องก่อนไปชมการแสดงของเธอในเทศกาลดนตรี โซนิค แบง สามารถดาวน์โหลดเพลงได้ที่ ไอทูนส์ สโตร์ และทาง DEEZER

 

 

ลองมาฟังผลงานเพลงของ คยาริ ปามิว ปามิว กันก่อน

 

เพลง Ninjari Bang Bang (นินจาริ แบง แบง)

 

 

 

เพลง Fashion Monster (แฟชั่น มอนสเตอร์)

 

 

 

เพลง Invader Invader

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com