ซอนมี อดีต Wonder Girls เตรียมเดบิวต์เดี่ยว! ในฐานะ ‘สาวนักแดนซ์แห่ง JYP.’

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซอนมี อดีต Wonder Girls เตรียมเดบิวต์เดี่ยว! ในฐานะ ‘สาวนักแดนซ์แห่ง JYP.’

ซอนมี อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป K-POP ชั้นนำ Wonder Girls เตรียมคัมแบ็คในฐานะศิลปินเดี่ยว ต้นสังกัดยืนยัน ‘ศิลปินสาวนักแดนซ์แห่ง JYP’

 

Wonder Girls

 

JYP Entertainment เปิดเผยอย่างเป็นทางการกับสื่อมวลชนเกาหลีผ่านการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์เมื่อไม่กี่ชั่วโมงมานี้(5 ส.ค.)ว่า ซอนมี (หรือ Mimi) อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วง Wonder Girls กำลังจะเดบิวต์ในวงการเพลงอีกครั้งในฐานะศิลปินเดี่ยว ในรูปแบบ ‘female solo dance performer’ หรือ ‘ศิลปินสาวนักแดนซ์’ แต่ยังไม่มีการเปิดเผยกำหนดการหรือรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับการเดบิวต์อย่างชัดเจน

 

ด้านข่าวลือที่ว่า ซอนมี จะขึ้นโชว์บนเวทีรายการ Mnet – M! CountDown เป็นครั้งแรกในวันที่ 22 สิงหาคมนี้ ตัวแทนจาก JYP Entertainment ต้นสังกัดของ ซอนมี กล่าวเพียงว่า “ยังอยู่ในขั้นตอนการพิจารณาครับ”

 

โดยผลงานเดี่ยวของ ซอนมี นั้น จะได้ ปาร์ค จินยอง แห่ง JYP Entertainment รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ และดูแลการทำงานส่วนใหญ่ในการคัมแบ็คของนักร้องสาวครั้งนี้ ซึ่งรวมถึง สไตล์เสื้อผ้า, มิวสิควิดีโอ และท่าเต้นของเธอด้วย ซึ่งนี่ถือเป็นการกลับมาทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ของศิลปินหญิงในรอบ 13 ปี ของ ปาร์ค จินยอง เลยทีเดียว

 

อนึ่ง ซอนมี (หรือ Mimi) เริ่มต้นเดบิวต์ในฐานะหนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป Wonder Girls ตั้งแต่ปี 2007 พร้อมด้วย ซอนเย, เยอึน, ยูบิน และ โซฮี ก่อนที่ ซอนมี จะตัดสินใจออกจากวงเมื่อปี 2010 เพื่อไปศึกษาต่อ ฟากวง Wonder Girls ก็ได้รับ เฮริม เข้ามาเป็นสมาชิกคนใหม่.

 

Wonder Girls

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com