เรน รุกตลาดเพลงแดนปลาดิบ เปิดเวบไซต์ออฟฟิเชี่ยลภาษาญี่ปุ่น

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เรน รุกตลาดเพลงแดนปลาดิบ เปิดเวบไซต์ออฟฟิเชี่ยลภาษาญี่ปุ่น

เรน นักร้องซุปเปอร์สตาร์แห่งเอเชีย รุกวงการเพลง เปิดเวบไซต์ออฟฟิเชี่ยลภาษาญี่ปุ่น รับการคัมแบ็คซึ่งอาจจะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้

 

เรน

 

เรน หรือ จอง จีฮุน นักร้องซุปเปอร์สตาร์ชาวเกาหลีใต้ซึ่งเพิ่งปลดประจำการณ์จากการเป็นทหารเมื่อเดือนที่ผ่านมา ซึ่งสื่อมวลชนรวมทั้งแฟนเพลงทั่วทั้งเอเชียต่างกำลังจับตามองรอการกลับมาพร้อมผลงานเพลงของเขา ภายใต้สังกัดใหม่ Cube Entertainment ผู้ปลุกปั้นศิลปิน K-POP มากมาย อาทิ 4Minute, BEAST, BTOB, G.NA และ A-Pink ล่าสุด เรน ก็มีความเคลื่อนไหวด้วยการเปิดเวบไซต์ออฟฟิเชี่ยลภาษาญี่ปุ่นขึ้นมาเมื่อเร็วๆ นี้

 

เวบไซต์ www.rain-jungjihoon.jp เลือกใช้ภาพของ เรน จากการแสดงคอนเสิร์ตสุดท้ายก่อนเข้ารับราชการทหารของเขา พร้อมเผยข้อความว่า COMING SOON ณ หน้าแรกของเวบไซต์ แม้ขณะนี้จะยังไม่สามารถคลิกเข้าชมภายในเวบไซต์ได้ แต่การเปิดเวบไซต์ออฟฟิเชี่ยลภาษาญี่ปุ่นของ เรน ในครั้งนี้ก็สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนเพลงแดนปลาดิบอย่างมาก และเฝ้ารอย่างก้าวต่อไปในประเทศญี่ปุ่นของศิลปินคนนี้อย่างใจจดจ่อทีเดียว

 

เรน

 

อนึ่งนักร้องหนุ่ม เรน เพิ่งยกเลิกงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกหลังจากออกจากกรมทหาร ซึ่งเดิมมีกำหนดจะจัดในประเทศเกาหลีใต้เมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา แต่ข้อมูลยังคงยืนยันว่าเขาจะร่วมแสดงในมหกรรมคอนเสิร์ต Sonic Bang 2013 ที่เมืองไทย ในวันที่ 24 สิงหาคมที่จะถึงนี้.

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

 

เรน ปลดประจำการ พร้อมร่วมงาน SONIC BANG เวทีแรกในเอเชีย

Sonic Bang ประกาศตารางศิลปิน เตรียมจัดคิว สนุก มันส์ แดนซ์กันให้คุ้มทุกเวที

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com