SUPER SHOW5 คอนเสิร์ตกระชับสัมพันธ์ – 8 ปีแห่งรักของ SUPER JUNIOR และ E.L.F ไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / SUPER SHOW5 คอนเสิร์ตกระชับสัมพันธ์ – 8 ปีแห่งรักของ SUPER JUNIOR และ E.L.F ไทย

SUPER JUNIOR WORLD TOUR SUPER SHOW 5 IN BANGKOK

SM True เนรมิตเวที แสง สี เสียง สุดอลังการ

คอนเสิร์ตของ SUPER JUNIOR ศิลปินเกาหลีที่มียอดผู้ชมมากที่สุดในเมืองไทย

 

SUPER JUNIOR WORLD TOUR SUPER SHOW 5 IN BANGKOK

 

SUPER JUNIOR WORLD TOUR SUPER SHOW 5 IN BANGKOK

 

SM True จัดคอนเสิร์ต SUPER JUNIOR WORLD TOUR SUPER SHOW 5 IN BANGKOK(ซูเปอร์จูเนียร์ เวิลด์ทัวร์ ซูเปอร์โชว์ไฟว์ อิน แบงค็อก) สุดยิ่งใหญ่ พร้อมสร้างสถิติใหม่คอนเสิร์ตของศิลปินเกาหลีที่มียอดผู้ชมมากที่สุดในไทย ซึ่งจัดยาวนานต่อเนื่องห้าปีติดต่อกัน ฟากแฟนเพลงชาวไทยแห่ชมล้นฮอลล์ สองวันรวมกว่าสองหมื่นคน ยืนยันความรักที่มีให้แก่ SUPER JUNIOR มายาวนานแปดปีเต็ม

 

เป็นไปอย่างคึกคักและเต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานจริงๆ สำหรับ SUPER JUNIOR WORLD TOUR SUPER SHOW 5 IN BANGKOK ซึ่งจัดขึ้นสองรอบ-สองวัน เมื่อวันเสาร์ที่ 3 และอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม ที่ผ่านมา ที่บรรดาสาวกซูเปอร์จูเนียร์ หรือ E.L.F ร่วมกันย้อมอิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ด้วยการแต่งชุดสีน้ำเงินซึ่งเป็นสีประจำของวง SUPER JUNIOR กันอย่างล้นหลามตั้งแต่บริเวณหน้างาน ฟากด้านในฮอลล์เองก็เต็มไปด้วยแท่งไฟสีน้ำเงิน(Sapphire Blue) ที่โบกสะบัดกันเพื่อรอต้อนรับบอยแบนด์สุดฮอตแห่งวงการ K-POP กันอย่างพร้อมเพรียง

 

SUPER JUNIOR WORLD TOUR SUPER SHOW 5 IN BANGKOK

 

และแล้วเสียงกรี๊ดก็กระหึ่มขึ้นเมื่อเปิดเวที SUPER JUNIOR WORLD TOUR SUPER SHOW 5 IN BANGKOK ด้วยวีทีอาร์เปิดตัวสุดเท่ของหนุ่มๆ ชีวอน, ทงเฮ, คังอิน, อึนฮยอก, คยูฮยอน, ซองมิน, รยออุค และ ชินดง บวกกับเวทีสามมิติที่ทั้งสวยงามและมีเอฟเฟ็กต์แสงสียิ่งใหญ่สุดตระการตา โดยเริ่มต้นความมันด้วยเพลงฮิตจังหวะสนุกสนาน 3 เพลงรวด Mr.Simple, Bonamana แล้วผนึกกำลังด้วย เฮนรี่ และ โจวมี่ ในเพลง Super Girl หลังจากนั้นหนุ่มๆ ก็ได้ทักทายทุกคนที่อยู่ในคอนเสิร์ตโดยอวดภาษาไทยซึ่งแต่ละคนทำการบ้านมาอย่างดี โดยเฉพาะหนุ่ม เฮนรี่ ที่สามารถพูดประโยคภาษาไทยได้ยาวๆ อย่างน่าทึ่ง เรียกเสียงกรี๊ดกันไปอีกระลอกใหญ่

 

SUPER JUNIOR WORLD TOUR SUPER SHOW 5 IN BANGKOK

 

คอนเสิร์ตครั้งนี้ นอกจาก SUPER JUNIOR จะยกเพลงฮิต โชว์ตระการตา พร้อมวีทีอาร์เพิ่มรสชาติสนุกสนาน ต่อเนื่องกว่า 26 บทเพลงแล้ว ที่ไม่กล่าวถึงไม่ได้คงหนีไม่พ้นไฮไลท์เด็ดที่หนุ่มๆ จัดเต็มมาแบบไม่มีใครยอมใคร อาทิ ช่วงเพลงเมดเลย์เกิร์ลกรุ๊ปที่แต่ละหนุ่มยอมแต่งหญิง สวมวิญญาณดีว่าสาว ไม่ว่าจะเป็น ชีวอน ที่สวยเซ็กซี่ในบทบาทซนดัมบิ โชว์เพลง Saturday Night, รยออุค หวานๆ ใสๆ ในเพลง I’m Your Girl ของ S.E.S, ฟาก คังอิน กรีดตาสวยพริ้งในเพลง Bloom ของกาอิน และ ซองมิน แดนซ์เอวพริ้วในเพลง Ice Cream ของฮยอนอา ปิดท้ายด้วยการรวมกลุ่มเต้นท่าเซ็กซี่ในเพลง Alone ของเกิร์ลกรุ๊ป Sistar ที่ทำเอาแฟนคลับทั้งกรี๊ดทั้งขำแบบจัดระเบียบอารมณ์ไม่ถูกเลยทีเดียว ด้าน เฮนรี่ ซึ่งเพิ่งออกมินิอัลบั้มเดี่ยวของตัวเองเมื่อไม่นานมานี้ ก็นำเพลง Trap มาโชว์สดๆ พร้อมอวดความสามารถทั้งร้อง เต้น และเล่นเปียโน โดยได้ คยูฮยอน ร่วม featuring ท่ามกลางการตอบรับอย่างอบอุ่นจากแฟนคลับชาวไทย ซึ่งถือว่าเป็นการโชว์เพลงนี้ที่เมืองไทยเป็นครั้งแรก นอกจากนั้นยังเป็นครั้งแรกที่ เฮนรี่ ได้โชว์เดี่ยวบนเวทีคอนเสิร์ต SUPER SHOW 5 อีกต่างหาก พิเศษกว่านี้มีอีกที่ไหนล่ะ!?!

 

SUPER JUNIOR WORLD TOUR SUPER SHOW 5 IN BANGKOK

 

SUPER JUNIOR WORLD TOUR SUPER SHOW 5 IN BANGKOK

 

หรือจะให้หนุ่มๆ SUPER JUNIOR เป็นชาวร็อค พวกเขาก็ทำได้ แดนซ์มันเต็มเหนี่ยวในเพลง Rock Star และอีกหนึ่งไฮไลท์เด็ดคือการแต่งคอสเพลย์เป็นซูเปอร์ฮีโร่จากทุกมุมโลก มอบความสุขให้แฟนคลับด้วยเพลงน่ารักๆ อย่่าง Wonder Boy พูดได้ว่านอกจากพวกเขาจะโชว์เต้นได้มันสะใจแล้ว ยังมีช่วงเรียกเสียงฮาและรอยยิ้มจากคนดูในทุกวินาที ก่อนที่จะทิ้งท้ายในช่วงท้ายคอนเสิร์ต เมื่อหนุ่มๆ SUPER JUNIOR อำลาด้วยการเผยความในใจถึงความทรงจำ ความรัก และความผูกพันที่แต่ละคนมีต่อประเทศไทยและแฟนเพลงไทย นับจากครั้งแรกที่พวกเขามาเยือนเมื่อแปดปีก่อนมาจนถึงวันนี้แฟนคลับชาวไทยก็ยังมอบการสนับสนุนให้อย่างไม่เปลี่ยนแปลง ทำให้เหล่า SUPER JUNIOR ต่างรู้สึกเหมือนเมืองไทยคือบ้านหลังที่สอง  โดยเฉพาะ คังอิน หนุ่มหล่อที่เพิ่งออกจากกรมทหารและมีโอกาสได้มายืนบนเวทีคอนเสิร์ตที่ไทยอีกครั้ง กล่าวว่า อยากมาเมืองไทยและคิดถึงเมืองไทยตลอด นอกจากนั้นทุกคนที่อยู่บนเวทีในวันนี้ก็ได้โชว์อย่างเต็มที่เพื่อเติมเต็มแทนส่วนของเพื่อนร่วมวงที่ขาดหายไป(ฮีชอล, ลีทึก และเยซอง กำลังรับราชการทหารอยู่ที่เกาหลี) ถือเป็นการพูดปิดท้ายแสนหวานที่หนุ่มๆ SUPER JUNIOR ทำให้แฟนคลับไทยซึ้งอย่างมากทีเดียว

 

SUPER JUNIOR WORLD TOUR SUPER SHOW 5 IN BANGKOK

 

พูดได้เต็มปากว่า SUPER JUNIOR WORLD TOUR SUPER SHOW 5 IN BANGKOK เป็นมากกว่างานคอนเสิร์ต เพราะถือเป็นงานสังสรรค์ประจำปีระหว่าง SUPER JUNIOR และ E.L.F ชาวไทย เพราะนอกจากบอยแบนด์ K-POP สุดฮอตวงนี้จะนำชมโชว์ชุดใหญ่ จัดเต็ม สนุกสนานครบรสมาฝากแล้ว ยังถือเป็นการกระชับความสัมพันธ์ระหว่าง SUPER JUNIOR และแฟนเพลงไทยอีกด้วย เรียกได้ว่าหนึ่งปีต้องเจอกันเต็มๆ อย่างน้อยหนึ่งหนในงานนี้!!… เชื่อได้เลยว่าคอนเสิร์ตครั้งหน้าแฟนเพลงไทยก็จะยังคงจับจองพื้นที่ในคอนเสิร์ตเพื่อมารอเจอ SUPER JUNIOR และยืนยันถึงความรักที่ยังมีให้พวกเขาอย่างเหนียวแน่นอีกเช่นเคย.

 

SUPER JUNIOR WORLD TOUR SUPER SHOW 5 IN BANGKOK

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

SUPER JUNIOR แถลงข่าว SUPER SHOW 5 – เปิดใจ ความรักจากแฟนๆ คือสิ่งเหลือเชื่อ!

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com