เคตะ w-inds. – อายะ มัตสึอูระ จดทะเบียนสายฟ้าแลบ! เตรียมจัดพิธีวิวาห์ที่ฮาวายเร็วๆ นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เคตะ w-inds. – อายะ มัตสึอูระ จดทะเบียนสายฟ้าแลบ! เตรียมจัดพิธีวิวาห์ที่ฮาวายเร็วๆ นี้

เคตะ ทาจิบานะ(Tachibana Keita) สมาชิกวง w-inds. และ นักร้องสาวเจป๊อบ สังกัด เฮลโล! โปรเจกต์ อายะ มัตสึอูระ(Matsuura Aya) จูงมือสละโสดสายฟ้าแลบ

 

เคตะ อายะ

 

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา Sankei Sports สื่อมวลชนของประเทศญี่ปุ่น ได้รายงานข่าวว่า สองศิลปินชื่อดัง เคตะ ทาจิบานะ หนุ่มเสียงดีจากวง w-inds. และ นักร้องสาวเจป๊อบ สังกัด เฮลโล! โปรเจกต์ อายะ มัตสึอูระ วางแผนจะจดทะเบียนสมรสกันในวันนี้(4 ส.ค.) นอกจากนั้นแหล่งข่าวยังเปิดเผยว่า อายะ เพิ่งกลับมาจากการมองหาโลเกชั่นที่จะใช้จัดพิธีวิวาห์ที่ฮาวายเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งงานฉลองสมรสของทั้งคู่น่าจะเกิดขึ้นในฤดูใบไม้ร่วงช่วงหลังเดือนตุลาคมนี้ โดยจะจัดพิธีวิวาห์เล็กๆ ที่เชิญเพียงบุคคลใกล้ชิดเท่านั้น

 

เคตะ และ อายะ เดบิวต์ในวงการเพลงในระยะเวลาใกล้เคียงกันคือในปี2001 ก่อนที่จะมีข่าวความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่ออกมาเป็นระยะ และเพิ่งมีข่าวลือว่าสองไอดอลตัดสินใจย้ายมาอยู่บ้านพักเดียวกันเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมานี้เอง

 

หนึ่งในเหตุผลที่ทำให้สองไอดอลตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ดูเหมือนจะเป็นเพราะ เคตะ บรรลุเป้าหมายในชีวิตการทำงานของเขาแล้ว ทั้งจากบทบาทศิลปินเดี่ยว KEITA และในฐานะสมาชิกของวง w-inds. ฟาก อายะ ซึ่งเคยถูกตรวจพบว่าเกิดภาวะเยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ตั้งแต่เมื่อ 4 ปีที่แล้ว ทำให้เธอจำเป็นต้องจำกัดปริมาณงานเพื่อเอื้อต่อสุขภาพของเธอ

 

โดยหลังจากข่าวการแต่งงานของสองไอดอลถูกเผยแพร่ออกไป ล่าสุดวันนี้(4 ส.ค.) เคตะ วง w-inds. ก็ได้เปิดเผยผ่านการเขียนข้อความในเวบไซต์ออฟฟิเชี่ยลว่าเขาได้จดทะเบียนสมรสกับ อายะ จริง และขอให้ทุกคนสนับสนุนชีวิตคู่ของเขา ฟากฝ่ายหญิง อายะ มัตสึอูระ ก็ยืนยันข้อมูลดังกล่าวเช่นกัน.

 

เคตะ อายะ

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com