อาวาลอน ไลฟ์ ใช้ฤกษ์สวย 08/08 ชวนขาร็อคชาวไทย คว้าบัตรคอนเสิร์ต ONE OK ROCK

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / อาวาลอน ไลฟ์ ใช้ฤกษ์สวย 08/08 ชวนขาร็อคชาวไทย คว้าบัตรคอนเสิร์ต ONE OK ROCK

อาวาลอน ไลฟ์ ใช้ฤกษ์สวย 08/08 – 8PM. ชวนขาร็อคชาวไทย

คว้าบัตรคอนเสิร์ต ONE OK ROCK ระเบิดความมันส์เต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย!

 

ONE OK ROCK

 

อาวาลอน ไลฟ์ ผุดโปรเจคใหม่ล่าสุด กับการนำวงดนตรีร็อคฟอร์มร้อนแรงที่กำลังเดินหน้าคว้าหัวใจแฟนเพลงทั่วโลกอย่าง วัน โอเค ร็อค (ONE OK ROCK) จากค่าย อะมิวซ์ (AMUSE) มาระเบิดความมันด้วยคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย ภายใต้ชื่อเท่ห์ๆ อาวาลอน ไลฟ์ พรีเซนต์ส วัน โอเค ร็อค 2013 ฮวู อาร์ ยู?? ฮวู อาร์ วี?? ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงคอก (AVALON LIVE PRESENTS ONE OK ROCK 2013 “WHO ARE YOU?? WHO ARE WE?? TOUR LIVE IN BANGKOK) บรรดาแฟนเพลงที่คลั่งไคล้ในพลังร็อคขั้นเทพ บวกกับความสามารถในการทำเพลงอันโดดเด่นของ วัน โอเค ร็อค ทั้ง 4 ที่ประกอบไปด้วย ทากะ (TAKA) นักร้องนำ, โทรุ (TORU) กีต้าร์, เรียวตะ (RYOTA) เบส และ โทโมยะ (TOMOYA) กลอง ต่างก็เฝ้านับวันนับคืนที่จะมีโอกาสสัมผัสประสบการณ์ดนตรีดีกรีระดับโลกที่ไม่ได้หาดูกันได้ง่ายๆ

 

สำหรับประเทศไทย การรอคอยก็จะเดินทางมาถึงจุดสิ้นสุด!! ในวันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคมนี้ ในเวลา 20.00 น. เป็นต้นไป (08/08 – 8PM. ) คือฤกษ์สวยจาก อาวาลอน ไลฟ์ ที่พร้อมให้ร็อคเกอร์ชาวไทย คว้าบัตรคอนเสิร์ตที่ต้องดูให้ได้สักครั้งในชีวิต!! มาไว้ในกำมือ ผ่านระบบจองบัตรที่แสนจะง่ายดายทาง ticket.avalon.co.th ผู้สนใจซื้อบัตรสามารถเข้าไปลงทะเบียนที่หน้าเว็บไซต์ได้ ตั้งแต่ 1 สิงหาคม เป็นต้นไป เพื่อการจองบัตรที่สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น วัน โอเค ร็อค ไม่ใช่แค่เพียงนักเล่นดนตรี แต่พวกเขาคือผู้ที่สามารถเชื่อมโยงหัวใจของผู้ชมให้เป็นหนึ่งเดียวกันได้ผ่านเสียงดนตรี มาร่วมพิสูจน์คำนิยามนี้และประสบการณ์ทางดนตรีแนวใหม่ในแบบที่คุณไม่ควรพลาดแม้เพียงครั้ง!! 19 พฤศจิกายนนี้ เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์ อารีน่า ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บัตรราคา 2,600 บาท ทุกที่ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทั้งทาง www.avalon.co.th, www.facebook.com/avalonlive และทวิตเตอร์ @OfficialAvalon

 

ONE OK ROCK

 

AVALON LIVE

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com