ภาพหลุด! เคย์โตะ Hey!Say!JUMP กับดาราสาว อามะจัง โอบกอด-เกินเพื่อน!?!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ภาพหลุด! เคย์โตะ Hey!Say!JUMP กับดาราสาว อามะจัง โอบกอด-เกินเพื่อน!?!

หลักฐานมัดตัว! ภาพหลุด โอคาโมโตะ เคย์โตะ หนึ่งในสมาชิกวง Hey!Say!JUMP และดาราสาว อาริมูระ คาซูมิ สนิทสนมเกินเพื่อน! แฟนคลับเป็นห่วง ต้นสังกัดสุดเฮี้ยบแบนงานฝ่ายชาย?

 

 

นิตยสาร FRIDAY ของประเทศญี่ปุ่น เผยสกู๊ปพิเศษ แฉความสัมพันธ์เกินเพื่อนระหว่างสองไอดอล โอคาโมโตะ เคย์โตะ หนึ่งในสมาชิกวง Hey!Say!JUMP และดาราสาว อาริมูระ คาซูมิ หรือ อามะจัง ซึ่งนอกจากจะมีข้อมูลต่างๆ แล้ว ยังมีภาพถ่ายที่ยืนยันความสัมพันธ์อันใกล้ชิด ซึ่งทั้งคู่กำลังหอมแก้ม โอบกอดกันและกัน และอยู่ในสถานที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว ซึ่งทำให้หลายคนตั้งข้อสงสัยว่าอาจเป็นห้องพักของใครคนหนึ่งก็ได้

 

หลังมีข่าวกอซซิบดังกล่าว ฝ่ายหญิง อาริมูระ คาซูมิ ก็ได้เขียนข้อความผ่านบล็อกส่วนตัว โดยเผยว่าเธอและเคย์โตะเป็นเพียงเพื่อนสนิทที่ดีต่อกันเท่านั้น แต่อย่างไรก็ตาม ภาพถ่ายดังกล่าวก็ทำให้บรรดาแฟนคลับต่างตกใจกับความสัมพันธ์ของสองไอดอล รวมทั้งกังวลกับอนาคตการทำงานของฝ่ายชาย ซึ่งเป็นศิลปินในสังกัด Johnny’s Entertainment ที่ขึ้นชื่อในความเข้มงวดในภาพลักษณ์ของศิลปินในสังกัดอย่างมากทีเดียว.

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com