คิมจงกุก ส่งเอ็มวี Men are all like that แทนความคิดถึงก่อนเจอกันที่เมืองไทย 14 ก.ย.นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิมจงกุก ส่งเอ็มวี Men are all like that แทนความคิดถึงก่อนเจอกันที่เมืองไทย 14 ก.ย.นี้

2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok

โค้งสุดท้ายจองบัตรก่อนใครถึง 4 สค. นี้
นีโอ ครีเอชั่น ปลี้มแฟนคลับสปาร์ต้า คิมจงกุก ขานรับแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยคึกคัก

 

หลังจากมีการประกาศข่าวงาน 2013 สปาร์ต้า คิมจงกุก ไลฟ์ อิน แบงคอก (2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok) โดย บริษัทผู้จัด นีโอ ครีเอชั่น จำกัด ก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับผู้ชายกล้ามโต คิมจงกุก หรือ สปาร์ต้ากุก ผู้บัญชาการคนเก่งและอบอุ่นจากรายการโทรทัศน์ยอดนิยม Running Man ต่างแฮปปี้ไปตามๆ กัน เพราะงานนี้ถือเป็นงานแฟนมีตติ้งเต็มตัวครั้งแรกในเมืองไทยที่ต่างมั่นใจว่าจะได้สัมผัสใกล้ชิดแบบกันเองประสาผู้ชายอัธยาศัยดี

 

2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok

 

จากการเริ่มพรีเซลบัตรไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากบรรดาแฟนคลับคนรักสปาร์ต้ากุกไม่น้อย ทำเอาบัตรที่นั่งราคา 6,000 บาท ถูกจับจองอย่างรวดเร็ว ในขณะที่บัตรที่นั่งในราคาอื่นๆ ก็ทยอยจำหน่ายออกไปทุกวัน แต่ถ้าเหล่าสาวกสปาร์ต้ากุกคนไหนที่ยังไม่มีบัตรเป็นของตัวเอง ทางผู้จัดก็แจ้งว่ายังมีบัตรที่นั่งดีๆ พร้อมสิทธิพิเศษที่จะได้ใกล้ชิดขวัญใจคนนี้เหลืออยู่ให้จับจองทางเว็บไซด์ www.neocreation.co.th จนถึงวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคมนี้ โดยผู้ซื้อบัตรในรอบก่อนเปิดขายอย่างเป็นทางการ 1 คน สามารถจองได้เพียง 4 ที่นั่งเท่านั้น

 

โดยบัตรร่วมงาน 2013 สปาร์ต้า คิมจงกุก ไลฟ์ อิน แบงคอก (2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok) จะเปิดขายอย่างเป็นทางการผ่านไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือที่เว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com เริ่มวันอังคารที่ 6 สิงหาคมนี้ โดยบัตรราคา 6,000 บาท ซึ่งจะได้รับสิทธิ์ร่วมงานแถลงข่าว/งานแจกลายเซ็นต์/ถ่ายรูปหมู่ และโปสเตอร์นั้น ใครสนใจคงต้องรีบจับจองกันหน่อย เพราะใกล้จะหมดเต็มที ส่วนบัตรราคา 4,500 บาท (ได้ถ่ายรูปหมู่ และโปสเตอร์), 2,500 บาท (ได้รับโปสเตอร์) รวมถึงบัตรราคา 1,500 และ 1000 บาทยังคงมีจำหน่ายอยู่

 

สำหรับงาน 2013 สปาร์ต้า คิมจงกุก ไลฟ์ อิน แบงคอก (2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok) จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2556 เวลา 17.30 น. โดยในงานจะมีการแสดงของคณะ มีโซ (MISO) ซึ่งจะนำโชว์วัฒนธรรมที่สวยงามของประเทศเกาหลีมาแสดงเปิดงานให้กับคิมจงกุกอีกด้วย

 

ก่อนจะได้เจอกันที่เมืองไทย คิมจงกุก ผู้ชายกล้ามโตที่ได้ชื่อว่าเป็นนักร้องคุณภาพคนหนึ่งของเกาหลี ก็ได้ส่งมิวสิควิดีโอเพลง Men are all like that เพลงซึ้งเนื้อหาเศร้าๆ ที่ได้น้องชายสุดเลิฟ ซงจุงกิ พระเอกหนุ่มชื่อดัง ร่วมถ่ายทอดอารมณ์เรื่องราวของบทเพลงมาให้ดูเรียกน้ำย่อยกันก่อนที่จะได้มาฟังร้องกันสดๆในงานแฟนมีตติ้ง ฉะนั้นใครที่อยากมีส่วนร่วมในบรรยากาศนี้คงต้องรีบไปจับจองบัตรกันแล้ว ส่วนใครที่ต้องการติดต่อหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปที่เว็บไซด์ www.neocreation.co.th

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com