คิม คิบอม สานต่อความสำเร็จในไทย จัดแฟนมีตติ้ง ฮ่องกง-สิงคโปร์

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิม คิบอม สานต่อความสำเร็จในไทย จัดแฟนมีตติ้ง ฮ่องกง-สิงคโปร์

คิม คิบอม นักแสดงหนุ่มหล่อและหนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์ Super Junior มอบเซอร์ไพร้ส์ เตรียมลัดฟ้าแถลงข่าวงานแฟนมีตติ้งที่ฮ่องกง 14 สิงหาคมนี้

 

Super Junior คิบอม

 

คิม คิบอม นักแสดงหนุ่มเชื้อสายเกาหลีและสมาชิกวง Super Junior เตรียมไปโปรโมทกิจกรรมแฟนมีตติ้ง Kim Kibum Memory of Love in Hong Kong with CH M. ที่ประเทศฮ่องกง ในวันที่ 14 สิงหาคมนี้ โดย คิม คิบอม จะจัดงานแถลงข่าวและทักทายแฟนคลับชาวฮ่องกงของเขาผ่านรายการทางสถานีโทรทัศน์ด้วย

 

คิม คิบอม ประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการเปิดฉากแฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยเขาวางแผนจะจัดแฟนมีตติ้งในอีกสองประเทศ คือที่ฮ่องกงและสิงคโปร์ ซึ่งมีกำหนดจะจัดขึ้นในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ ท่ามกลางแฟนคลับที่คาดว่าจะมีำจำนวนสูงกว่า 3,000 คน

 

จากกระแสการเรียกร้องจากเหล่าแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง ล้วนการันตีถึงความนิยมในตัวของ คิม คิบอม ที่โด่งดังระดับนานาชาติ ซึ่งเขาก็ได้เตรียมกิจกรรมมากมายเพื่องานแฟนมีตติ้งที่จะเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็น มินิคอนเสิร์ต ช่วงสนทนา จับมือ และช่วงถ่ายภาพ โดย คิม คิบอม เคยให้สัมภาษณ์ว่าเขาไปพบปะกับแฟนคลับของเขา ไม่ใช่ในบทบาทสมาชิกของ Super Junior แต่เป็นในฐานะ ‘นักแสดงหนุ่ม คิม คิบอม’

 

ทีมงานผู้จัดกล่าวว่า “จากงานแฟนมีตติ้งของคิม คิบอม ที่ผ่านมาซึ่งจัดขึ้นในเมืองไทย บัตรได้ถูกขายหมดภายในเวลาเพียง 10 นาที ซึ่งยืนยันได้ถึงความนิยมที่แฟนๆ มีต่อตัวเขาได้เป็นอย่างดีครับ นอกจากนั้น ตอนนี้ก็มีสื่อมวลชนจำนวนมากที่แสดงความจำนงที่จะร่วมทำข่าวและสัมภาษณ์คิม คิบอม เกี่ยวกับงานแฟนมีตติ้งที่กำลังจะเกิดขึ้นด้วยครับ”.

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

 

คิม คิบอม ซึ้งจนหลั่งน้ำตา! แฟนคลับไทยล้นงานแฟนมีตติ้งแสนพิเศษ

สัมภาษณ์พิเศษ คิมคิบอม ก่อนไปเจอกันงานแฟนมีทติ้ง

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com