ลี ฮโยริ โต้ข่าวเม้าท์เลื่อนงานแต่ง – เผย จะฉลองสมรสแค่ภายในครอบครัว

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ลี ฮโยริ โต้ข่าวเม้าท์เลื่อนงานแต่ง – เผย จะฉลองสมรสแค่ภายในครอบครัว

ลี ฮโยริ ทวิตโต้ข่าวลือ ‘เลื่อนการแต่งงาน’ พร้อมเปิดใจ จะจัดงานแต่งงานกับว่าที่เจ้าบ่าว ลี ซังซุน อย่างเรียบง่าย เชิญเฉพาะครอบครัวและเพื่อนสนิทเท่านั้น

 

ลี ฮโยริ

 

ลี ฮโยริ นักร้องดีว่าสุดเซ็กซี่แห่งวงการเพลงเกาหลี เผยแผนการจัดงานแต่งงานกับแฟนหนุ่ม ลี ซังซุน ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว หลังมีข่าวลือกระฉ่อนโลกไซเบอร์ว่าทั้งคู่จะเลื่อนงานแต่งงานซึ่งวางแผนจะจัดขึ้นในเดือนกันยายนนี้ออกไปก่อน

 

วานนี้(30 ก.ค.) นักร้องสาว ลี ฮโยริ เขียนข้อความผ่านทวิตเตอร์ @frog799 ว่า “เมื่อเช้ามีข่าวลือเกี่ยวกับการเลื่อนงานแต่งงานของฉันออกมาหนาหู คงทำให้หลายคนกังวลใช่ไหมคะ… ก่อนอื่น ฉันคงต้องบอกว่าเราทั้งคู่ไม่เคยวางแผนจะจัดพิธีแต่งงานเว่อร์ๆ มาตั้งแต่แรกแล้วค่ะ เราแค่อยากฉลองด้วยการไปทานข้าวด้วยกันกับครอบครัวของทั้งคู่และพี่ๆ น้องๆ ที่รู้จักกันเท่านั้นค่ะ”

 

“ฉันคิดไว้เสมอว่าอยากมีงานแต่งงานเล็กๆ และเรียบง่าย ซึ่งพี่ซังซุนและครอบครัวเองก็เห็นด้วย ดังนั้นเราจึงไม่คิดจะจัดพิธีที่อลังการใดๆ ค่ะ เมื่อวันสำคัญของฉันมาถึง ครั้งเดียวในชีวิต หวังว่างั้นนะคะ(หัวเราะ) ฉันจึงอยากจะเก็บเกี่ยวความทรงจำอันล้ำค่านั้นกับพี่ซังซุนและครอบครัวของเราค่ะ”

 

“และสำหรับหลายๆ คนที่อยากมาร่วมแสดงความยินดีหากเราทั้งคู่จัดพิธีแต่งงาน… ฉันไม่รู้จะกล่าวขอบคุณต่อทุกคนได้ยังไง เลยขอขอบคุณ ณ ที่นี้เลยนะคะ ฉันจะครองคู่อย่างมีความสุขค่ะ ^^”

 

ลี ฮโยริ - ลี ซังซุน

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com