แฟนคลับเม้าท์! คู ฮารา เดทหนุ่มเท่ ลี ซูฮยอก – ต้นสังกัดยันสนิทฉันท์เพื่อน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แฟนคลับเม้าท์! คู ฮารา เดทหนุ่มเท่ ลี ซูฮยอก – ต้นสังกัดยันสนิทฉันท์เพื่อน

คู ฮารา หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป KARA(คาร่า) และนายแบบ-นักแสดงหนุ่มสุดเท่ ลี ซูฮยอก กำลังถูกแฟนคลับจับตามองว่าจะเป็นคู่รักไอดอลคู่ใหม่ หลังมีคนตาดีเห็นทั้งคู่เดทกันที่ฮาราจูกุ ประเทศญี่ปุ่น

 

Goo hara Lee soo hyuk

 

วานนี้(29 ก.ค.) มีแฟนคลับทั้งชาวญี่ปุ่นและเกาหลี พบสองไอดอล คู ฮารา สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง KARA และนายแบบ-นักแสดงหนุ่มมาดเท่ ลี ซูฮยอก กำลังช้อปปิ้งด้วยกัน ที่ฮาราจูกุ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งผู้พบเห็นตั้งข้อสังเกตว่าทั้งคู่ดูสนิทสนมกันเป็นพิเศษ และเดาว่า คู ฮารา และ ลี ซูฮยอก อาจจะกำลังเดทกันอยู่ก็เป็นได้

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากข่าวลือดังกล่าวแพร่สะพัดออกไป ต้นสังกัดของสองไอดอลต่างปฏิเสธถึงการเป็นคู่รักไอดอลของทั้งคู่ โดย DSP Media ต้นสังกัดของวง KARA เปิดเผยกับสื่อมวลชนว่า “คู ฮารา และ ลี ซูฮยอก พบกันที่ญี่ปุ่นจริง แต่ทั้งคู่เป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้นครับ”

 

ตัวแทนของ DSP Media อธิบายว่า “ในละครสั้น 5 ตอนของ KARA เรื่อง Secret Love ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ มี คิมยองกวาง ซึ่งเป็นเพื่อนนายแบบของ ลี ซูฮยอก ร่วมแสดงด้วย ทำให้ คู ฮารา และ ลี ซูฮยอก รู้จักและเป็นเพื่อนกัน และเพราะ KARA มาทำกิจกรรมโปรโมทซิงเกิ้ลใหม่ Thank You Summer Love ในช่วงที่ ลี ซูฮยอก มาเที่ยวที่ญี่ปุ่นพอดี คู ฮารา เลยพาเขาไปเดินเล่นที่ฮาราจูกุครับ”

 

ด้าน Sidus ต้นสังกัดของ ลี ซูฮยอก ก็ยืนยันความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนของทั้งคู่เช่นเดียวกัน “ทั้งคู่ไม่ได้คบหาดูใจกันอย่างแน่นอนครับ พวกเขาเป็นเหมือนเพื่อนและพี่น้องกันมากกว่า ลี ซูฮยอก ไปเที่ยวญี่ปุ่นเป็นการส่วนตัว เมื่อเขารู้ว่า คู ฮารา ก็อยู่ในญี่ปุ่น พวกเขาจึงนัดพบกันเฉยๆ ครับ”

 

เพลง Secret Love ผลงานเดี่ยวของ คู ฮารา KARA

 

มิวสิควิดีโอเพลง It Hurts ของ 2NE1 ที่ ลี ซูฮยอก ร่วมแสดง

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com