คิมจงกุก แห่ง Running Man จัดแฟนมีตติ้งในไทย 14 กันยายน นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิมจงกุก แห่ง Running Man จัดแฟนมีตติ้งในไทย 14 กันยายน นี้

2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok แฟนมีตติ้งกับหนุ่มกล้ามโตแห่ง Running Man
นีโอ ครีเอชั่น ชวน คิมจงกุก ลัดฟ้าพบแฟนคลับไทย  14 กันยายน – เริ่มเปิดพรีเซล 27 กรกฎาคม นี้

 

เตรียมต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของผู้ชายอบอุ่น กล้ามโต นักร้องคุณภาพ คิมจงกุก ที่ครั้งนี้พร้อมฉายเดี่ยวในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของเขาในประเทศไทย กับงานที่มีชื่อว่า 2013 สปาร์ต้า คิมจงกุก ไลฟ์ อิน แบงคอก ( 2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok ) โดยผู้จัด นีโอ ครีเอชั่น จำกัด ประกาศงานนี้ขอเอาใจเหล่าแฟนคลับสปาร์ต้ากุก จาก Running Man ตัวจริงทุกคน ซึ่งผู้ชายอบอุ่นกล้ามโตคนนี้ก็แย้มว่าการมาครั้งนี้ทุกคนจะได้ฟังเพลงเพราะๆ พร้อมเล่นเกมส์อย่างใกล้ชิดสุดๆ กันแน่นอน

 

2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok

 

คิมจงกุก แม้จะไม่หล่อเหลาเหมือนนักร้องไอดอล แต่ด้วยภาพลักษณ์ที่เป็นผู้ชายอบอุ่น ขี้อาย กล้ามโต และจริงใจ ก็ทำให้ผู้ชายคนนี้กลายเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนคลับมากมาย โดย คิมจงกุก ถือเป็นนักร้องที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเกาหลี ซึ่งผลงานเพลงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคือผลงานอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 3 This is me ที่สามารถจำหน่ายได้สูงกว่า 300,000 แผ่น แถมยังกวาดรางวัลแดซาง (รางวัลนักร้องยอดเยี่ยมประจำปี) ไป 3 รางวัลจาก 3 สถานีโทรทัศน์ยักษ์ใหญ่ของเกาหลีพร้อมกันในปีเดียว มาวันนี้ คิมจงกุก ก็ยังมีผลงานเพลงออกมาให้ได้ฟังกัน โดยผลงานล่าสุดเป็นอัลบั้มเดียวชุดที่ 7 Journey Home นอกจากนี้ คิมจงกุก ยังสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนคลับเมื่อเข้าร่วมรายการเกมส์โชว์วาไรตี้ทั้ง X-Man , Family Outing และ Running Man จนทำให้เขาสามารถเป็นหนึ่งในสมาชิกของรายการที่ได้รับความนิยมอย่างสูงคนหนึ่งและนับวันก็ได้รับความชื่นชอบจากผู้ชมเพิ่มมากขึ้นอย่างหยุดไม่อยู่อีกด้วย แม้แต่ในไทยซึ่งนำสองรายการหลังมาออกอากาศจนถึงวันนี้ทางช่อง TRUE Vision คิมจงกุก ก็กลายเป็นขวัญใจของแฟนคลับชาวไทยมากมายไปเช่นกัน จนมาวันนี้พากันให้สมญานามว่า สปาร์ต้ากุ๊ก หรือ ผู้บัญชาการ ทั้งนี้มาจากการได้รับประเมินผลที่ดีโดยมีบอดี้กล้ามโตและความฉลาดจึงช่วยให้สามารถปฏิบัติภารกิจสำเร็จทุกครั้งนั่นเอง

 

สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับงาน 2013 สปาร์ต้า คิมจงกุก ไลฟ์ อิน แบงคอก ( 2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok ) นั้น ได้รับการเปิดเผยจาก บริษัท นีโอ ครีเอชั่น จำกัด ผู้จัดงานว่า กำหนดงานแฟนมีตติ้งจะมีในวันที่ 14 กันยายน 2556 เวลา 17.30 น. ณ Landmark Ballroom ชั้น 7 โรงแรม เดอะแลนด์มาร์คกรุงเทพ สุขุมวิท ซึ่งในงานจะมีการแสดงของคณะ มีโซ( MISO) นำโชว์วัฒนธรรมที่สวยงามของประเทศเกาหลีให้เกียรติมาแสดงเปิดงานให้กับคิมจงกุกก่อนด้วย และเพื่อเปิดโอกาสให้เหล่าแฟนคลับที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของสปาร์ต้า คิมจงกุกได้จับจองที่นั่งที่ดีที่สุดก่อนใคร จึงมีการเปิดพรีเซลในวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคมนี้ ถึง วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคมนี้ ทางเว็บไซด์ www.neocreation.co.th ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 6,000 , 4,500 , 2,500 , 1,500 และ 1,000 บาท โดยสิทธิพิเศษสำหรับบัตรราคา 6,000 บาท จะได้ร่วมงานแถลงข่าว / งานแจกลายเซ็นต์ / ถ่ายรูปหมู่ และ โปสเตอร์ , บัตรราคา 4,500 บาท ได้ถ่ายรูปหมู่ และโปสเตอร์ และ บัตรราคา 2,500 บาท ได้รับ โปสเตอร์ ทั้งนี้ในรอบพรีเซล 1 คนสามารถจองได้เพียง 4 ที่นั่งเท่านั้น และจะเปิดจำหน่ายบัตรทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ในวันอังคารที่ 6 สิงหาคมนี้ เป็นต้นไป

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์ www.neocreation.co.th … ใครที่ชอบในเสียงเพลงคุณภาพ พร้อมอยากสัมผัสอ้อมกอดที่อบอุ่นของผู้ชายกล้ามโตๆ คิมจงกุก มางานนี้ไม่ผิดหวังแแน่นอน!!

 

2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com