จุนโฮ 2PM ส่งอัลบั้มเดี่ยว Kimi no Koe ครองแชมป์อัลบั้มขายดีที่ญี่ปุ่น

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จุนโฮ 2PM ส่งอัลบั้มเดี่ยว Kimi no Koe ครองแชมป์อัลบั้มขายดีที่ญี่ปุ่น

ลี จุนโฮ หนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์ 2PM ส่งมินิอัลบั้ม Kimi no Koe (Your Voice) ของเขา ครองอันดับหนึ่งบนชาร์ตเพลง Tower Record ประเทศญี่ปุ่น หลังวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคมที่ผ่านมา

 

จุนโฮ Kimi no Koe

 

ลี จุนโฮ สมาชิกของบอยแบนด์ K-POP สุดฮอต 2PM ได้รับการสนับสนุนจากแฟนเพลงชาวญี่ปุ่นอย่างล้นหลาม การันตีจากยอดจำหน่ายมินิอัลบั้ม Kimi no Koe โซโล่อัลบั้มภาษาญี่ปุ่นของเขาที่สามารถคว้าแชมป์อันดับขายดีที่สุดจากการจัดอันดับของ Tower Record หลังอัลบั้มวางจำหน่ายในระยะเวลาเพียงสองวัน และไม่เพียงเท่านั้นเพราะอัลบั้มชุดนี้ยังอยู่ในอันดับสามของชาร์ตเพลงรายวันจากการจัดอันดับของโอริกอนอีกด้วย

 

สำหรับอัลบั้ม Kimi no Koe ชุดนี้ มีการเปิดเผยว่านักร้องหนุ่ม จุนโฮ ได้โชว์อวดความสามารถอีกด้านของเขา ด้วยการมีส่วนร่วมในขั้นตอนการโปรดิวซ์ทั้งหมด ยิ่งทำให้เหล่าแฟนเพลงต่างให้ความสนใจในผลงานชิ้นนี้มากยิ่งขึ้นไปอีก

 

อนึ่ง จุนโฮ กำลังมีทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเริ่มต้นเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคมเป็นต้นมา ท่ามกลางกระแสตอบรับอย่างร้อนแรงจนทำให้บัตรคอนเสิร์ตถูก sold out ก่อนเตรียมปิดท้ายตารางทัวร์อย่างยิ่งใหญ่ด้วยคอนเสิร์ตที่กรุงโตเกียว ในวันที่ 29 สิงหาคมนี้.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com