ไอ ทะกะฮะชิ บินตรงโชว์สดครั้งแรกในไทย Japan Festa in Bangkok 2013

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ไอ ทะกะฮะชิ บินตรงโชว์สดครั้งแรกในไทย Japan Festa in Bangkok 2013

สาวกเจ-ป็อปเตรียมเฮ! ไอ ทะกะฮะชิ บินตรงโชว์สดครั้งแรกในไทย

ในงานมหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่น Japan Festa in Bangkok 2013

 

Japan Festa in Bangkok 2013

 

ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์เด็ดประจำปีที่สาวกเจ-ป็อปชาวไทยต่างตั้งตารอคอย สำหรับงานมหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่น ซึ่งการันตีส่งตรงความมันส์จากศิลปินแดนอาทิตย์อุทัยมาสร้างความประทับใจอย่างต่อเนื่องในเมืองไทยติดต่อกันเข้าสู่ปีที่ 9 แล้ว ล่าสุด จี-ยู ครีเอทีฟ และ ไมนิจิ อะคาเดมิค กรุ๊ป ร่วมกับ บริษัทไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และ บริษัทปตท. จำกัด (มหาชน) เตรียมจัดเต็มความสนุกให้งานมหกรรม Japan Festa in Bangkok 2013 คึกคักและยิ่งใหญ่มากกว่าทุกปี ด้วยการเนรมิตลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ทุกพื้นที่ ในวันที่ 31 ส.ค.- 1 ก.ย. 2556 ให้เต็มไปด้วยกลิ่นอายจากแดนซากุระขนานแท้ ภายใต้ธีม Flavors of Japan ผู้มาร่วมงานจะได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมญี่ปุ่นมากมายในงาน อาทิ การแข่ง Cover of the Year, Cosplay of the Year, Live! J Rock และกิจกรรมจากนิสิตนักศึกษาเอกภาษาญี่ปุ่นกว่า 15 มหาวิทยาลัย มาร่วมสร้างความสนุกในงาน พร้อมพบกับศิลปินสาวสวยชาวญี่ปุ่นจากค่ายยักษ์ใหญ่ Hello! Project อย่าง  ไอ ทะกะฮาชิ อดีตหัวหน้าวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง มอร์นิ่งมุซุเมะ ให้บินลัดฟ้ามาเปิดการแสดงสุดพิเศษให้แฟนๆ ได้ฟังน้ำเสียงกันสดๆ ติดขอบเวทีเป็นครั้งแรก

 

Japan Festa in Bangkok 2013

 

ไอ ทะกะฮาชิ วัย 27 ปี เจ้าของฉายาแสนน่ารัก ทาคิตตี้ ถือเป็นศิลปินสาวชาวญี่ปุ่นที่มีดีกรีความฮอตเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงแดนปลาดิบมายาวนานกว่า 12 ปี หลังเจ้าตัวเริ่มเดบิวท์ผลงานเพลงครั้งแรกในฐานะสมาชิกรุ่นที่ห้าของวงมอร์นิ่งมุซุเมะ วงหญิงล้วนยอดนิยมอันดับ 1 แห่งค่ายเพลงชื่อดังของญี่ปุ่น อย่าง Hello! Project ตั้งแต่ปีพ.ศ.2544 และนอกจากจะเป็นสมาชิกหลักของวง มอร์นิ่งมุซุเมะ แล้ว สาวไอยังได้บ่มเพาะประสบการณ์ทางดนตรีให้แข็งแกร่งขึ้นตลอดห้วงปีพ.ศ. 2545-2548 ในนามของสมาชิกกลุ่มนักร้องย่อยและนักร้องผสมภายใต้สังกัดของ Hello! Project อีกมากมายหลายอัลบั้ม อาทิ สมาชิกกลุ่มนักร้องย่อยมินิโมนิและมอร์นิงมุซุเมะ ซากูระกูมิ (กลุ่มนักร้องย่อยของวงมอร์นิงมุซุเมะ), สมาชิกวง แฮปปี้ 7, 7แอร์ , เอช.พี. ออลสตาร์ส และ อีเลจีส์(กลุ่มนักร้องผสมของเฮลโหล! โปรเจ็กต์) กระทั่งมีโอกาสได้ออกซิงเกิลเดี่ยวเป็นของตัวเอง ชื่อเพลง ยูเมะคาระซาเมเตะ ในปีพ.ศ. 2549 และได้รับตำแหน่งหัวหน้าวง มอร์นิ่งมุซุเมะ อย่างเป็นทางการในปีพ.ศ.2550

 

นอกจากนี้ สาวไอยังเป็นสาวมากความสามารถ ที่มีผลงานทั้งทางจอเงินและจอแก้วให้แฟนๆ ได้ติดตามมาแล้วหลายเรื่อง อีกทั้งเธอยังถือเป็นศิลปินสาวที่มีผลงานภาพถ่ายเดี่ยวรวมเล่มยอดขายฮอตฮิตติดลมบนมาแล้วหลายเล่ม หนึ่งในนั้น คือ ผลงานสมุดรวมภาพถ่ายชุด เลิฟเฮลโล! ชิ้นที่ 1 ชื่อ เลิฟเฮลโล! ทะกะฮะชิ ไอ โฟโตบุ๊กอินภูเก็ต ซึ่งเจ้าตัวบินมาถ่ายภาพคู่กับโลเกชั่นสวยๆ ในจังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย เมื่อปีพ.ศ.2550

 

สวย เก่ง ครบเครื่องขนาดนี้…แฟนๆ ชาวไทยอย่าพลาดชม! การจับไมค์โชว์น้ำเสียงครั้งแรกในประเทศไทย ของ ไอ ทะกะฮะชิ บนเวทีมหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่นครั้งที่ 9 Japan Festa in Bangkok 2013 ในวันที่ 1 กันยายนนี้ ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

 

 

 

Japan Festa in Bangkok 2013

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com