โยชิกิ X-Japan เตรียมออกอัลบั้มเพลงบรรเลง Yoshiki Classical

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โยชิกิ X-Japan เตรียมออกอัลบั้มเพลงบรรเลง Yoshiki Classical

โยชิกิ X-Japan เตรียมออกอัลบั้มเดี่ยว Yoshiki Classical เปิดตัวในรูปแบบดิจิตอล 27 สิงหาคม และอัลบั้มวางจำหน่าย 24 กันยายนนี้

 

โยชิกิ X-japan

 

โยชิกิ ศิลปินญี่ปุ่นมากความสามารถ และหัวหน้าวงร็อคชื่อดังระดับโลกของญี่ปุ่น X-Japan เตรียมออกอัลบั้มเพลงบรรเลง Yoshiki Classical จากการทำงานร่วมกันของเขากับ เซอร์ จอร์จ มาร์ติน โปรดิวเซอร์ระดับตำนานแห่ง The Beatles ร่วมด้วยวงดนตรี the London Philharmonic Orchestra, the Tokyo City Philharmonic Orchestra และ the Quartet San Francisco จนทำให้เกิดบทเพลงบรรเลงที่ผสมผสานทั้งเสียงดนตรีจากเครื่องสาย เปียโน และสไตล์เพลงอันไพเราะซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ โยชิกิ เข้าไว้ด้วยกันอย่างกลมกลืน

 

อัลบั้ม Yoshiki Classical ของ โยชิกิ จะมีทั้งหมด 11 บทเพลง อาทิ เพลงใหม่ Miracle, Golden Globe Theme (เพลงธีมจากงานประกาศลูกโลกทองคำ 2012 Golden Globe Awards) รวมทั้งเพลงฮิตของ X-Japan อย่าง Tears และ Forever Love ในเวอร์ชั่นดนตรีคลาสสิก โดยมีกำหนดเปิดตัวในรูปแบบดิจิตอลในวันที่ 27 สิงหาคม และอัลบั้มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 กันยายนที่จะถึงนี้.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com