ทิฟฟานี่ Girls’ Generation อวดรอยยิ้มเปี่ยมเสน่ห์ ผ่านแฟชั่นปก Ceci

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ทิฟฟานี่ Girls’ Generation อวดรอยยิ้มเปี่ยมเสน่ห์ ผ่านแฟชั่นปก Ceci

ทิฟฟานี่ สาวเจ้าของรอยยิ้มเปี่ยมเสน่ห์ สมาชิกคนสวยของเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation ถ่ายแบบปกให้กับนิตยสาร Ceci ประเทศเกาหลี ฉบับเดือนสิงหาคมนี้

 

Tiffany Girls' Generation

 

Tiffany Girls' Generation

 

ทิฟฟานี่ หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป K-POP แถวหน้า วง Girls’ Generation เผยเสน่ห์สุดน่ารัก ผ่านการถ่ายแบบแฟชั่นและขึ้นปกให้กับนิตยสาร Ceci ประเทศเกาหลี ฉบับเดือนสิงหาคม ในคอนเซ็ปต์ปาร์ตี้วันเกิดในสวนแห่งความลับ

 

นอกจากถ่ายแบบแฟชั่นแล้ว ในนิตยสาร Ceci ฉบับนี้ยังมีบทสัมภาษณ์พิเศษของสาว ทิฟฟานี่ Girls’ Generation ซึ่งส่วนหนึ่งเธอได้กล่าวว่า “ฉันมักจะรีเช็คตัวเองเสมอหลังจากจบคอนเสิร์ต ว่ามีอะไรที่มันโอเคแล้วและมีอะไรที่ฉันทำผิดพลาดไปบ้าง ถ้ามีอะไรที่มันยังไม่สมบูรณ์แบบฉันก็จะทำให้มันดีขึ้น บางครั้งก็รู้สึกว่าตัวเองเกินไปเหมือนกันนะคะ”

 

ด้านทีมงานของการทำงานครั้งนี้เปิดเผยว่า “ทิฟฟานี่เป็นกันเองและมีความร่าเริงแจ่มใสตลอดการถ่ายแบบครั้งนี้ ทำให้สต๊าฟทุกคนสนุกกับการทำงานมาก นอกจากนั้นพวกเรายังจัดปาร์ตี้วันเกิดให้กับทิฟฟานี่หลังจากเสร็จสิ้นการถ่ายแบบด้วยค่ะ”.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com