ไอยู เปิดใจหมดเปลือก ถึงข่าวฉาวภาพหลุดกับ อึนฮยอก Super Junior

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ไอยู เปิดใจหมดเปลือก ถึงข่าวฉาวภาพหลุดกับ อึนฮยอก Super Junior

ไอยู นักร้องสาวเจ้าของสมญานาม ‘น้องสาวชาวเกาหลี’ เปิดใจหมดเปลือกถึงภาพหลุดสุดส่วนตัวของเธอและ อึนฮยอก สมาชิกบอยแบนด์ชื่อดัง Super Junior จนกลายเป็นชนวนให้เกิดข่าวฉาวขึ้นมากมาย

 

ไอยู อึนฮยอก

 

หลังจากนักร้องสาว ไอยู ได้เผลอโพสภาพของเธอและ อึนฮยอก สมาชิกวง Super Junior ในชุดที่คล้ายชุดนอนและอิริยาบทสุดส่วนตัว ผ่านทวิตเตอร์ของเธอเมื่อนานมาแล้ว วานนี้(23 ก.ค.) ก็เพิ่งเป็นครั้งแรกที่นักร้องสาวให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ผ่านรายการ Incarnation ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง SBS โดย ไอยู ยืนกรานว่านั่นคืออุบัติเหตุ “ฉันได้แต่สงสัยว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร ฉันทำได้ยังไง ฉันอัพโหลดภาพนั้นขึ้นไปเพราะความผิดพลาดค่ะ พูดตรงๆ ฉันเองก็คงโทษใครไม่ได้เพราะตัวฉันเองที่ทำให้เกิดเรื่องนั้นขึ้นจนทำให้เกิดเรื่องลำบากใจหลายอย่างตามมา”

 

“ฉันอยากจะขอโทษต่อหลายๆ คนค่ะ คนที่ฉันต้องขอโทษเขามากที่สุดก็คือทุกคนที่รักฉัน รวมทั้งอีกหลายคนที่รักและเป็นห่วงต่อคนที่ได้รับผลกระทบจากภาพนั้นด้วย ฉันคิดซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่าฉันควรจะออกไปขอโทษและอธิบายถึงความเข้าใจผิดที่เกิดขึ้นดีไหม? หรือฉันควรจะอยู่เงียบๆ ดี? ช่วงนั้นฉันจึงปฏิเสธรายการวาไรตี้โชว์ไปหลายรายการเพราะเรื่องที่เกิดขึ้นค่ะ… ฉันรู้สึกเสียใจค่ะ ขอโทษจริงๆ นะคะ”

 

และเมื่อพิธีกรของรายการถามว่า บุคคลในภาพ(อึนฮยอก Super Junior) พูดอะไรถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหรือไม่ ไอยู ตอบว่า “เขาถามฉํนว่า ‘โอเคไหม?” ฉันก็ได้แต่บอกกลับไปว่าฉันมีสิทธิ์จะไม่โอเคด้วยเหรอ ฉันแค่เสียใจมากต่อทุกคนและทุกสิ่งที่เกิดขึ้นเท่านั้นค่ะ”

 

นับจากภาพหลุดของ ไอยู และ อึนฮยอก ก็เป็นชนวนทำให้เกิดข่าวฉาวของทั้งคู่ขึ้นมากมาย รวมทั้งข่าวลือถึงการแต่งงานและข่าวลือว่า ไอยู ตั้งครรภ์ด้วย ในเรื่องนี้นักร้องสาวกล่าวว่า “มีข่าวฉาวตามมามากมายในโซเชี่ยล รวมทั้งบทความที่ถูกเขียนขึ้นด้วย ช่วงนั้นฉันเองต้องไปงานเปิดตัวภาพยนตร์แต่ทางต้นสังกัดสั่งห้ามฉันไว้ เขาบอกว่าฉันควรอยู่เงียบๆ จะดีกว่า ตอนนั้นฉันโกรธมากเลย ฉันเลยต่อรองว่าฉันไม่ไปงานก็ได้ แต่ต้นสังกัดต้องสัญญาว่าจะจับตัวคนปล่อยข่าวพวกนั้นมาให้ได้ค่ะ”

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

อึ้ง! ภาพหลุด ไอยู แนบชิด อึนฮยอก Super Junior ต้นสังกัดรี่โต้ แค่เพื่อน!

ไอยู ไม่หวั่นกระแสข่าวฉาว เดินหน้ารับงานตามกำหนดเดิม

ภาพหลุดคู่อึนฮยอกทำพิษ! ไอยู เสียตำแหน่ง น้องสาวเกาหลี

ไอยู โผล่แฟนคาเฟ่ครั้งแรก หลังเหตุภาพหลุดคู่ อึนฮยอก Super Junior

ลือแรง! อึนฮยอก Super Junior เตรียมจูงมือ ไอยู วิวาห์ฟ้าแล่บ!!

 

 

[[ อ่านข่าวอัพเดท ]]

ไอยู เตรียมออกอัลบั้มรีเมค Flower Bookmark ในรูปแบบแผ่นเสียง ไอยู เตรียมออกอัลบั้มรีเมค Flower Bookmark ในรูปแบบแผ่นเสียง

ไอยู เปิดตัวเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุด The Red Shoes จากอัลบั้ม Modern Times ไอยู เปิดตัวเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุด The Red Shoes จากอัลบั้ม Modern Times

ไอยู เป็นสาวแล้ว! สวมชุดหนัง-ใ่ส่ส้นสูงในอัลบั้มใหม่ Modern Times ไอยู เป็นสาวแล้ว! สวมชุดหนัง-ใ่ส่ส้นสูงในอัลบั้มใหม่ Modern Times

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com