คิม จุนซู เปิดเวที XIA 2nd ASIA TOUR CONCERT INCREDIBLE ที่เมืองไทย สุดยิ่งใหญ่!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิม จุนซู เปิดเวที XIA 2nd ASIA TOUR CONCERT INCREDIBLE ที่เมืองไทย สุดยิ่งใหญ่!

จุนซู เปิดเวที XIA 2nd ASIA TOUR CONCERT INCREDIBLE ที่เมืองไทย
ยิ่งใหญ่! ประทับใจ! สมการรอคอย!!

 

130720 XIA 2nd Solo Concert Incredible Live In BKK

 

130720 XIA 2nd Solo Concert Incredible Live In BKK

 

มันและตื่นตาอย่างเหลือเชื่อ สมกับชื่อคอนเสิร์ต XIA 2nd ASIA TOUR CONCERT INCREDIBLE IN BANGKOK คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ของนักร้องหนุ่มสุดยอดเสียงทรงพลัง เซีย (XIA) จุนซู หนึ่งในสมาชิกของวง JYJ (เจวายเจ) ที่ได้ฤกษ์เปิดฉากเอเชียทัวร์ที่ประเทศไทยให้แฟนๆ ได้กรี๊ดสุดพลังเป็นที่แรกเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2556 ที่ผ่านมา ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งงานนี้หนุ่มจุนซู ก็ทำเอาแฟนๆ ตะลึงตั้งแต่วินาทีแรกของคอนเสิร์ตที่เปิดตัวด้วยวีทีอาร์สุดอลังการ ที่หนุ่มเซีย จุนซู ท่องไปในปราสาทและสัมผัสกับมนตร์ขลังจนทำให้กลายเป็นแวมไพร์สุดหล่อนั่งอยู่บนบัลลังก์นกอินทรีย์สุดอลังการ ก่อนที่ตัวจริงเสียงจริงจะปรากฏตัวบนเวทีในชุดลูกไม้สุดเซ็กซี่นั่งบนบัลลังก์สุดเท่แบบเดียวกับในวีทีอาร์ แล้วเริ่มเปิดฟลอร์ระเบิดความมันกับเพลงฮิตจากอัลบั้มแรกอย่าง Tarantallegra ท่ามกลางเรดโอเชียนจากแท่งไฟสีแดงของแฟนคลับหลายพันชีวิต ซึ่งหนึ่งในนั้นมีคุณพ่อและคุณแม่ของหนุ่มจุนซูซึ่งมาให้กำลังใจลูกชายกันแบบติดขอบเวทีอีกด้วย ซึ่งแค่เพลงแรกหนุ่มจุนซูก็ทุ่มสุดพลังทั้งการร้องและการเต้นสุดเพอร์เฟ็กต์ อีกทั้งท่าเต้นที่สุดแสนจะเซ็กซี่เลยทำให้ไม่ว่าหนุ่มจุนซูจะขยับองศาไหนก็ได้รับเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ไปแบบถล่มทลายจริงๆ

 

ต่อเนื่องความสนุกด้วยเพลง No Gain ที่นักร้องหนุ่มอวดท่าเต้นสุดเซ็กซี่ได้ไม่แพ้กับเพลงแรก ก่อนจะปรับอารมณ์สะกดผู้ชมภายในฮอลล์ด้วยน้ำเสียงทรงพลังกับเพลงรักหวานๆ อย่าง I’m Confession Now และ Chocolate Girl ที่ทำเอาแฟนคลับทั้งรอยัลพารากอนฮอลล์เคลิ้มเหมือนตกอยู่ในชั่วโมงต้องมนตร์เลยทีเดียว

 

130720 XIA 2nd Solo Concert Incredible Live In BKK

 

หลังจากทั้งมันและซึ้งไปชุดใหญ่ หนุ่มเซียก็พักทักทายและต้อนรับแฟนๆ เข้าสู่อาณาจักร Incredible อย่างเป็นทางการ พร้อมกับบอกความรู้สึกให้แฟนๆ ได้รับรู้ว่า ในที่สุดการรอคอยนานกว่าหนึ่งปีเต็มก็สิ้นสุดลง เมื่อเจ้าตัวได้มาเปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ที่ประเทศไทยเป็นประเทศแรกอีกครั้ง พร้อมกับเช็คเรตติ้งความคิดถึงของแฟนๆ ด้วยว่าไม่ได้เจอกันนานขนาดนี้ “คิดถึงกันไหม?” ซึ่ง เซียพวา(ชื่อกลุ่มแฟนคลับเซีย จุนซู) ต่างก็ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า “คิดถึงสุดๆ” ทำเอาเจ้าตัวยิ้มแก้มปริ ก่อนจะอ้อนแฟนๆ ทุกคนให้สนุกไปด้วยกันตั้งแต่ต้นจนจบคอนเสิร์ต เพราะเขาได้เตรียมเพลงทั้งจากอัลบั้มแรกและอัลบั้มล่าสุด Incredible มาฝากมาเต็มอิ่ม

 

130720 XIA 2nd Solo Concert Incredible Live In BKK

 

เสิร์ฟโชว์ไม่ให้ขาดตอน เริ่มด้วยบทเพลงที่หนุ่มเซียบอกว่าแต่งเองกับมือ อย่าง Rainy Eyes ตามด้วย Foolish Heart เพลงประกอบละคร Mandate of Heaven ที่เจ้าตัวได้ฝากเสียงร้องเพราะๆ ไว้เมื่อไม่นานมานี้ และที่ทำเอาสาวๆ แทบกรี๊ดสลบก็ต้องยกให้เพลง No Reason กับท่าเต้นชวนหวิวจากบรรดาแดนเซอร์สาวในคอสตูมสุดเซ้กซี่ที่เข้ามาคลอเคลียหนุ่มจุนซู ซึ่งนั่งร้องเพลงอยู่บนโซฟากลางเวทีให้แฟนๆ ส่งเสียงกรี๊ดด้วยความอิจฉาตลอดทั้งเพลง ตามด้วยซิงเกิ้ลภาษาอังกฤษ Uncommitted ที่เรียบเรียงใหม่ในเวอร์ชั่น R&B อย่างไพเราะ บวกกับแสง สี เสียงสุดเลิศทำเอาผู้ชมเหมือนตกอยู่ในห้วงเวลาที่พร้อมจะหยุดนิ่งไปกับเสียงเพราะๆ ของเซีย จุนซู ตามด้วยเพลงจังหวะสนุกอย่าง Turn It Up ที่เจ้าตัวแปลงโฉมเป็นหัวหน้าแก๊งฮิพฮอพสุดหล่อโชว์การเพอร์ฟอร์มสุดเท่ๆ แถมยังมีกิมมิคเก๋ๆ เมื่อนักร้องหนุ่มมอบผ้าขนหนูสีเขียวสะท้อนแสงที่ใช้เป็นพร๊อพประกอบการแดนซ์ โยนให้แฟนๆ เก็บกลับไปเป็นที่ระลึกอีกด้วย

 

130720 XIA 2nd Solo Concert Incredible Live In BKK

 

คั่นเวลาให้หายเหนื่อยด้วยช่วง Dancers Time ที่ให้ทีมแดนเซอร์หนุ่มสาวได้โชว์ทักษะการเต้นอันน่าตะลึงให้แฟนๆ ได้ชม ก่อนที่หนุ่ม จุนซู จะกลับขึ้นมาบนเวทีในชุดสีสันสดใสเข้ากับเพลงที่มีชื่อว่า Fantasy และทั้งก็เวทีปกคลุมไปด้วยฟองสบู่เหมือนอยู่ในปาร์ตี้หน้าร้อนที่แสนร่าเริง ก่อนจะพักเบรกความสนุกอีกครั้งเพื่อเข้าสู่ช่วงทอล์ค โดยเจ้าตัวบอกว่าวันนี้มีความสุขมากๆ ที่ได้มาเปิดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยและได้อยู่ท่ามกลางแฟนๆ แบบนี้ แถมยังมีเช็คด้วยว่านอกจากแฟนๆ ชาวไทยแล้วมีแฟนๆ ชาวต่างประเทศมาด้วยไหม และมีแฟนบอยมาดูคอนเสิร์ตด้วยหรือเปล่า ซึ่งปรากฏว่ามีหนุ่มๆ ที่เป็นแฟนคลับจุนซู มาดูกันเพียบ! และเพื่อแทนคำขอบคุณ แองเจิ้ลเซีย จึงเปิดโอกาสให้แฟนๆ ขออะไรก็ได้ 3 อย่างในช่วง Genie Time ซึ่งคำขอแรกแฟนๆ ขอให้นักร้องหนุ่มโชว์ความน่ารักด้วยการนับเลขแบบควีโยมีสุด Cute ที่แม้เจ้าตัวจะทำไป-เขินไป แต่ก็ทำอย่างสุดความตั้งใจเพื่อแฟนๆ ได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดู ส่วนพรข้อที่สองขอให้ร้องเพลง Under The Same Sky ที่เคยร้องโซโล่ในคอนเสิร์ตโตเกียวโดมเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ตามด้วยคำขอสุดท้ายที่แฟนเพลงขอให้ร้องเพลง Really เพลงประกอบละคร Nice Guy ที่หนุ่มซงจุงกีเคยร้องเอาไว้ ซึ่งเสียงร้องสดๆ ของจุนซู โดยไม่มีดนตรีทั้งสองเพลงนั้นก็สะกดแฟนๆ ให้นิ่งฟังเหมือนลืมหายใจ จนหนุ่มเซียอดแซวไม่ได้ว่านิ่งฟังกันทั้งฮอลล์แบบนี้บวกกับแสงไฟสาดมาที่ตัวเองคนเดียวทำให้ตื่นเต้นยิ่งกว่าตอนร้องเพลงเมื่อสักครู่เสียอีก

 

130720 XIA 2nd Solo Concert Incredible Live In BKK

 

และไหนๆ ก็รีเควสให้ร้องเพลงช้าให้ฟังไปถึงสองเพลงแล้ว จุนซูเลยจัดให้ซึ้งกันต่ออีกคอมโบ้เซ็ท 4 เพลงรวด เริ่มจากเพลง 11am ที่แฟนๆ เซอร์ไพร้ส์หนุ่มเซียด้วยโปรเจ็กต์ชูแท่งไฟสีฟ้าให้ทั้งฮอลล์กลายเป็นบลูโอเชี่ยนสวยงามสุดๆ ตามด้วยเพลง I’m in Love พร้อมกับแฟนๆ ชูโปรเจ็กต์ ‘XIA 대박’ (เซียแทบัก) เป็นกำลังใจอย่างพร้อมเพรียง ต่อเนื่องด้วยเพลง Don’t Leave และ Love is Like Snow Flake อีกหนึ่งเพลงประกอบละคร Nice Guy ที่เจ้าตัวเคยฝากเสียงร้องไว้และเรียกเสียงปรบมือได้อย่างกึกก้อง ก่อนจะเบรกความซึ้งด้วยวีทีอาร์ที่บอกเล่าเรื่องราวด้วยตัวเลขว่าต้องผ่าน 232,968 ชั่วโมงตั้งแต่เกิดจนถึงวันนี้ ผ่านเวลา 118,704 ชั่วโมงกับการฝึกหัดกว่าจะได้เดบิวต์เป็นศิลปินที่ชื่อ XIA ต้องเดินทางกว่า 98,000 ในคอนเสิร์ตเวิล์ดทัวร์ครั้งแรกเพื่อที่จะได้พบกับแฟนๆ 53,800 คนทั่วโลก และใช้เวลากว่า 10,248 นาทีในการเตรียมตัวกว่าจะได้อัลบั้มคุณภาพชุดที่สองออกมาให้ได้ฟังกัน แต่เหลือเวลาอีก 30.29.28 วินาทีสำหรับคอนเสิร์ตในคืนนี้ และเหลืออีก 1 เพลงที่ตั้งใจนำมามอบให้ นั่นก็คือเพลง Incredible ซึ่งเป็นไฮไลท์ของคอนเสิร์ต และมันจนแฟนๆ อดใจไม่ไหวลุกจากเก้าอี้ขึ้นมาแดนซ์กระจายกันทั้งฮอลล์ตั้งแต่ต้นจนจบเพลง ก่อนที่เจ้าตัวจะบอกขอบคุณและลงจากเวทีไป

 

130720 XIA 2nd Solo Concert Incredible Live In BKK

 

แต่เพราะยังสนุกกันไม่หายแฟนๆ เลยตะโกนเรียก “คิม จุนซู” อังกอร์ขอให้ขึ้นมาอีกรอบ ซึ่งขอมาจุนซูก็จัดให้! แดนซ์กันมันยับต่อในเพลง Fever ก่อนจะกล่าวทิ้งท้ายกับแฟนๆ ว่าถึงเพลงสุดท้ายแล้วรู้สึกเสียดายมากเพราะใจจริงแล้วอยากเล่นคอนเสิร์ตซัก 6 ชั่วโมง พร้อมกับย้ำว่ามีความสุขมากที่เลือกมาเปิดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ครั้งที่สองที่เมืองไทยเป็นที่แรก ซึ่งเอเชียทัวร์ครั้งแรกก็เริ่มที่เมืองไทยเป็นที่แรกเหมือนกันและทำให้หนุ่มเซียรู้สึกว่าได้รับพลังและความโชคดีจึงตัดสินใจมาประเดิมคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย และครั้งนี้จะนำพลังความรักที่ได้รับจากแฟนๆ ส่งต่อในคอนเสิร์ตประเทศต่อๆ ไป และคอนเสิร์ตครั้งต่อไปซึ่งก็ยังไม่รู้ว่าจะมาเดี่ยวหรือมาพร้อมกับสมาชิก JYJ ก็อยากให้แฟนๆ รอติดตามกันตลอดไป ก่อนจะทิ้งท้ายด้วยภาษาไทยว่า “ผมรักคุณ” สร้างความปลาบปลื้มและเรียกเสียงปรบมือจากแฟนๆ ได้สนั่นฮอลล์ ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลงช้าๆ ซึ้งๆ อย่าง Sorry แทนคำบอกลาสำหรับคอนเสิร์ต XIA 2nd ASIA TOUR CONCERT INCREDIBLE IN BANGKOK ในคืนนี้ที่จบลงไปอย่างสุดประทับใจ และเต็มอิ่มกับเพอร์ฟอร์แมนซ์สุดเลิศ จากพลังเสียงของเซีย จุนซู ที่ได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดของนักร้องเสียงคุณภาพ และคอนเสิร์ตระดับคุณภาพที่ผู้จัดไฟแรง อย่าง บริษัท K.T.C.C ภูมิใจนำเสนอ

 

 

ภาพจาก : C-JeS Entertainment

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

 

เซีย จุนซู แห่ง JYJ ให้สัมภาษณ์ก่อนเปิดฉากเอเชียทัวร์ “เมืองไทยทำให้ผมโชคดี”

คิม จุนซู JYJ ฮอต! บัตรคอนเสิร์ต-มิวสิคัล ถูก sold out เกลี้ยง!!

จุนซู แห่ง JYJ คัมแบ็คเต็มรูปแบบ เปิดตัวโซโล่อัลบั้มชุดที่2 Incredible

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com