คัง ซึงยุน เตรียมปล่อย3ไตเติ้ลแทร็ค ได้ Teddy – G-Dragon เป็นป๋าดัน!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คัง ซึงยุน เตรียมปล่อย3ไตเติ้ลแทร็ค ได้ Teddy – G-Dragon เป็นป๋าดัน!

คัง ซึงยุน ศิลปินหน้าใหม่จาก YG Entertainment เตรียมสานต่อความสำเร็จจากซิงเกิ้ล It Rains ด้วยสามไตเติ้ลแทร็คจากมินิอัลบั้มของเขา ซึ่งหนึ่งในนั้นแต่งโดย G-Dragon

 

คัง ซึงยุน

 

คัง ซึงยุน นักร้องหนุ่มหน้าใหม่ ผู้แจ้งเกิดจากรายการออดิชั่น Super Star K นั่งแท่นลูกรักของค่ายเพลง YG Entertainment เต็มตัว เมื่อประธานบริษัท ยาง ฮยอนซอก เผยความคืบหน้าว่า หลังจาก คัง ซึงยุน ปล่อยเพลงใหม่ Wild & Young ในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้แล้ว นักร้องหนุ่มก็จะเปิดตัวไตเติ้ลแทร็คอีกสองเพลงต่อเนื่องในเดือนสิงหาคมและกันยายน

 

ประธานบริษัท YG. ยาง ฮยอนซอก เผยรายละเอียดผ่านบล็อก yg-life.com ว่า เพลง Wild & Young ของ คัง ซึงยุน เป็นผลงานของโปรดิวเซอร์ชื่อดังแห่ง YG Enterteinment อย่าง Teddy โดยเพลงจะให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากเพลงอื่นๆ ที่เคยผ่านมาของศิลปิน YG. แต่กลับเข้ากันได้ดีกับเสน่ห์ของ คัง ซึงยุน ทางต้นสังกัดจึงเลือกให้เพลงนี้เป็นไตเติ้ลแทร็คแรกสำหรับมินิอัลบั้มแรกของเขา และหลังจากปล่อยเพลง Wild & Young แล้ว นักร้องหนุ่่มก็จะปล่อยไตเติ้ลแทร็คอีกสองเพลงในเดือนสิงหาคมและกันยายน โดยไตเติ้ลแทร็คเพลงที่สามซึ่งมีกำหนดเปิดตัวในเดือนกันยายนนั้น ยังได้ศิลปินชื่อดัง อย่าง G-Dragon มาทำหน้าที่ประพันธ์เนื้อเพลงให้ด้วย

 

อนึ่ง คัง ซึงยุน จะเปิดตัวเดบิวต์สเตจ ผ่านรายการโทรทัศน์ Inkigayo ในวันที่ 4 สิงหาคมนี้.

 

G-Dragon และ Teddy

 

G-Dragon Teddy

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com