คิม จุนซู JYJ ฮอต! บัตรคอนเสิร์ต-มิวสิคัล ถูก sold out เกลี้ยง!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิม จุนซู JYJ ฮอต! บัตรคอนเสิร์ต-มิวสิคัล ถูก sold out เกลี้ยง!!

คิม จุนซู นักร้องหนุ่มพลังเสียงคุณภาพฮอตไม่หยุด บัตรคอนเสิร์ตเดี่ยวที่โซล และปูซาน ขายหมดเกลี้ยง! ฟากบัตรมิวสิคัล Elisabeth ถูกจองล่วงหน้าหนึ่งเดือน!!

 

จุนซู JYJ

 

คิม จุนซู หนึ่งในสมาชิกของวง JYJ(เจวายเจ) ร้อนแรงไม่หยุด หลังจากบัตรคอนเสิร์ตเดี่ยวของเขา ซึ่งจะจัดขึ้นในกรุงโซล ประเทศเกาหลี ถูกจำหน่ายจนเต็มทุกที่นั่งแล้ว ล่าสุดบัตรคอนเสิร์ตของ จุนซู ที่ปูซาน ก็ถูก sold out ตามมาติดๆ

 

C-JeS Entertainment ต้นสังกัดของ คิม จุนซู เปิดเผยว่า บัตรคอนเสิร์ตเดี่ยวของจุนซูซึ่งจะจัดขึ้นที่ปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ กว่า 14,000 ที่นั่ง ซึ่งเปิดจองรอบแรกเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคมที่ผ่านมา ถูกจำหน่ายหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้านละครเวทีมิวสิคัลเรื่อง Elisabeth ซึ่งจะเปิดฉากทำการแสดงในเดือนสิงหาคมนี้ ก็ปรากฎว่าบัตรเข้าชมทั้ง 9 รอบ ที่เขาจะแสดงนำนั้นก็ถูกจองเต็มทุกที่นั่งเช่นเดียวกัน ซึ่งการันตีถึงความนิยมที่เหล่าแฟนเพลงมีต่อ คิม จุนซู ได้เป็นอย่างดี

 

ด้านแหล่งข่าวจากเวบไซต์ตัวแทนจำหน่ายบัตรกล่าวว่า “เป็นเรื่องมหัศจรรย์มากครับสำหรับการ sold out ของบัตรละครเวทีมิวสิคัลที่จะจัดขึ้นในเดือนสิงหาคม เนื่องจากช่วงนั้นถือเป็นโลว์ซีซั่น แต่จุนซูกลับสามารถทำได้ นอกจากนั้นบัตรคอนเสิร์ตของเขาทั้งที่โซลและปูซานก็ยังถูกจองจนเต็มเช่นกัน นั่นแสดงให้เห็นถึงความโด่งดังของ คิม จุนซู ได้จริงๆ ครับ”

 

อนึ่ง คิม จุนซู จะเปิดฉากคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยเริ่มที่ประเทศไทย ในวันที่ 20 กรกฎาคมที่จะถึงนี้.

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

 

ร่วมสนุกชิงบัตร XIA 2ND ASIA TOUR CONCERT INCREDIBLE IN BANGKOK

จุนซู JYJ เตรียมเสิร์ฟอัลบั้มใหม่ ก่อนเปิดเอเชียทัวร์เริ่มที่ไทย 20 ก.ค. นี้

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com