จุนซู JYJ เตรียมเสิร์ฟอัลบั้มใหม่ ก่อนเปิดเอเชียทัวร์เริ่มที่ไทย 20 ก.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จุนซู JYJ เตรียมเสิร์ฟอัลบั้มใหม่ ก่อนเปิดเอเชียทัวร์เริ่มที่ไทย 20 ก.ค. นี้

คิม จุนซู แห่ง JYJ หนุ่มพลังเสียงคุณภาพ เตรียมวางจำหน่ายอัลบั้ม ก่อนเริ่มเอเชียทัวร์ในภาพลักษณ์ใหม่

 

จุนซู JYJ

 

หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก TARANTALLEGRA เมื่อปีที่แล้ว นักร้องหนุ่มเสียงคุณภาพ คิม จุนซู (Kim Junsu) จาก JYJ ก็เตรียมปล่อยอัลบั้มเดี่ยวชุดที่สอง Incredible ในวันที่ 15 กรกฏาคมนี้ โดยจะปล่อยเพลงแรก 11am พร้อมเปิดคอนเสิร์ตเอาใจแฟนเพลงทั้งในเกาหลีและประเทศในแถบเอเชีย โดยเอเชียทัวร์ครั้งนี้ใช้ชื่อว่า XIA 2ND ASIA TOUR CONCERT INCREDIBLE ซึ่งจะเริ่มประเดิมความมันประเทศแรกที่ประเทศไทย!!

 

ซึ่งงานนี้ทางผู้จัด อย่าง บริษัท KTCC ก็ได้รับการยืนยันจากต้นสังกัดของหนุ่ม จุนซู ว่าคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ครั้งนี้จะไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เพราะนักร้องหนุ่มซุ่มฟิตซ้อมเตรียมขนเพลงทั้งเก่าและใหม่ แบบจัดเต็มมาให้แฟนๆเต็มอิ่มครบรสแน่นอน ในวันที่ 20 กรกฏาคมนี้ ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

จุนซู JYJ

 

สำหรับแฟนๆ ที่ต้องการจะไปดูโชว์จากหนุ่มพลังเสียงคุณภาพคนนี้ก็ยังสามารถจับจองบัตรได้ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา ราคาบัตร 5,500/ 4,000/ 3,000/ 2,000 และ 1,500 บาท ** พิเศษรับโปสเตอร์ฟรี สำหรับบัตรราคา 5,500 และ 4,000 ทุกที่นั่ง และบัตรทุกที่นั่ง-ทุกราคามีสิทธิ์ลุ้นรับซีดีอัลบั้มใหม่พร้อมลายเซ็นของนักร้องหนุ่ม จุนซู จำนวน 15 รางวัล อีกด้วย

 

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook.com/Xia2ndAsiaTourInBkk และ Twitter:
@ktcc_ent

 

 

ภาพบรรยากาศความยิ่งใหญ่ของเอเชียทัวร์ครั้งแรกของ จุนซู เมื่อปีที่แล้ว

 

 

KTCC

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com