T-ARA เปลี่ยนสมาชิกอีกครั้ง! อารึม ประกาศลาออก เตรียมเป็นศิลปินเดี่ยว!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / T-ARA เปลี่ยนสมาชิกอีกครั้ง! อารึม ประกาศลาออก เตรียมเป็นศิลปินเดี่ยว!!

T-ARA เกิร์ลกรุ๊ป K-POP ชื่อดัง เกิดการเปลี่ยนแปลงสมาชิกอีกครั้ง เมื่อ อารึม ประกาศลาออกจากวง T-ARA เพื่อมุ่งหน้าสู่การเป็นศิลปินเดี่ยว

 

T-ara อารึม

 

อารึม สมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป T-ARA ซึ่งเพิ่งร่วมวงเป็นสมาชิกคนที่แปดเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2012 ด้วยซิงเกิ้ลแรก Day by Day และร่วมเป็นสมาชิกของยูนิตย่อย T-ara N4 ที่เปิดตัวด้วยเพลง Countryside Life ไปเมื่อไม่นานมานี้ กลายเป็น ‘อดีต’ สมาชิกของ T-ARA ไปซะแล้ว เมื่อเธอได้แถลงอย่างเป็นทางการถึงการลาออกจากวงผ่านคลิปวิดีโอซึ่งเผยแพร่ผ่านแฟนคาเฟ่ของ T-ARA เมื่อวานนี้(10 ก.ค.)

 

 

เนื้อความในวิดีโอ อารึม กล่าวว่า “ฉันมีข่าวจะมาอัพเดทให้ทุกคนทราบค่ะ ดูเหมือนว่าเร็วๆ นี้ฉันจะได้พบกับทุกคนในฐานะศิลปินเดี่ยวนะคะ อย่างไรก็อย่าลืม อารึม T-ARA นะคะ ขอบคุณสำหรับความรักมากมายที่มอบให้ฉัน ฉันสัมผัสความรักเหล่านั้นได้ทุกครั้งที่ได้ไปงานแฟนมีตติ้งและทำกิจกรรมโปรโมทร่วมกับ T-ARA ค่ะ ในอนาคตฉันจะกลับมาพบทุกคนอีกครั้งในภาพลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมมากขึ้นจากอารึมคนเก่าจาก Countryside Life เป็นพันๆ เท่าแน่นอนค่ะ”

 

“ความทรงจำที่ฉันได้มีร่วมกับพี่ๆ ใน T-ARA ล้วนเป็นความทรงจำที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักค่ะ แม้ว่าฉันจะแยกไปเป็นศิลปินเดี่ยว แต่พี่สาวของฉัน T-ARA ก็ยังคงดำเนินกิจกรรมโปรโมทต่อไป ยังไงก็ขอให้อย่าลืม T-ARA และ อารึม ด้วยนะคะ ทั้ง อารึม และ T-ARA จะพยายามกันต่อไปค่ะ! ขอบคุณทุกความรักที่สนับสนุนฉันมาจนถึงทุกวันนี้ และโปรดอย่าลืมทุกเพลงและการแสดงที่ฉันได้มีส่วนร่วมกับ T-ARA ด้วยนะคะ… คิดถึงและรักทุกคนค่ะ”

 

T-ara อารึม

 

Core Contents Media ต้นสังกัดของ T-ARA ได้ให้เหตุผลว่า อารึม กำลังมุ่งสู่การเป็นศิลปินเดี่ยวในแนวเพลงฮิพฮอพที่เธอชื่นชอบ รวมทั้ง อารึม ยังอาจมีโอกาสที่จะทำกิจกรรมด้านอื่นๆ เช่น งานการแสดง ด้วย

 

การลาออกจากวง T-ARA ของ อารึม ในครั้งนี้ ทำให้เกิร์ลกรุ๊ป T-ARA เหลือสมาชิกเพียง 6 คน ซึ่งล้วนเป็นสมาชิกรุ่นแรกนับตั้งแต่ก่อตั้งวง ได้แก่ คิวริ, โบรัม, โซยอน, อึนจอง, ฮโยมิน และ จียอน โดย Core Contents Media มีแผนจะให้ ดานี สมาชิกอีกคนมาทำหน้าที่แทน อารึม ในยูนิต T-ARA N4.

 

 T-ara อารึม

 

T-ara อารึม

 

 

[[ อ่านข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ]]

 

T-ARA แปลงโฉมเป็นปีศาจสาว ตามหาเป้าหมาย ในซิงเกิ้ลใหม่ Target

T-ara N4 จ๋อย! แฟนเพลงอเมริกันเมินเกิร์ลกรุ๊ป K-POP

T-ara N4 พร้อมโกอินเตอร์ ร่วมงาน Snoop Dogg, Chris Brown

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com