เรน ปลดประจำการ พร้อมร่วมงาน SONIC BANG เวทีแรกในเอเชีย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เรน ปลดประจำการ พร้อมร่วมงาน SONIC BANG เวทีแรกในเอเชีย

เรน ปลดประจำการเสร็จสิ้นภารกิจหน้าที่ทหาร คอนเฟิร์มร่วมงาน SONIC BANG เวทีแรกในเอเชีย 24 สิงหาคมนี้

 

เรน

 

ปล่อยให้แฟนๆ ทั่วโลกต้องคิดถึง และเฝ้ารอการกลับมาของซุป’ตาร์เกาหลีคนนี้นานเกือบ 2 ปี หลังเข้ากรมทหารเพื่อทำหน้าที่รับใช้ชาติ ล่าสุด เรน (RAIN) ปลดประจำการเสร็จสิ้นภารกิจหน้าที่ทหารเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อเช้าวันที่ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา พร้อมเดินหน้าทำงานเพลงต่อทันทีภายใต้สังกัด CUBE Entertainment โดย 24 สิงหาคมนี้ หนุ่มเรนเตรียมเดินทางมาร่วมงาน เทศกาลดนตรีนานาชาติครั้งยิ่งใหญ่ในบ้านเรา Singha Corporation Presents SONIC BANG The Ultimate International Music Festival Experience และพบปะกับแฟนคลับชาวไทยเป็นประเทศแรกในโซนเอเชีย

 

เรน (RAIN) ถือเป็นศิลปินแถวหน้าของเกาหลีใต้ที่มีผลงานโดดเด่นและมีความสามารถมากมายทั้งด้านการร้อง การเต้น รวมถึงความสามารถทางการแสดงระดับขั้นฮอลลีวู้ด มีรางวัลการันตีความสามารถกว่า 100 รางวัลนับตั้งแต่เข้าวงการ และรางวัลที่ทำให้เขาดังและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกมากยิ่งขึ้นคือ การถูกจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 100 ของผู้ทรงอิทธิพลโดยนิตยสารไทม์ เป็นเวลาถึง 2 ปีซ้อน รวมถึงยังถูกจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 50 คนที่หน้าตาดีที่สุดในโลกโดยนิตยสารฉบับเดียวกันอีกด้วย

 

เรน

 

เรน

 

สำหรับการตอบรับและยืนยันเดินทางมาร่วมงานเทศกาลดนตรีนานาชาติ SONIC BANG ในครั้งนี้ เรนเตรียมขนแดนเซอร์หลายสิบชีวิต พร้อมเพลงฮิตจากทุกอัลบั้มของเขามาโชว์ให้แฟนเพลงชาวไทยได้ชมกันแบบเต็มๆ อาทิ It’s Raining, I’m Coming, Hip Song, Pusan Girl, Love Song, Rainism และอีกหลายๆ เพลง ที่หนุ่มคนนี้จะมาจัดเต็มทั้งพลังเสียงและท่าเต้นอันร้อนแรงสุดเซ็กซี่ ให้สาวๆ ชาวไทยได้หายคิดถึงก่อนใครอย่างแน่นอน

 

เตรียมพบกับ เรน (RAIN) ซูเปอร์สตาร์แห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ บนเวทีบูม (Boom! Stage) และสุดยอดศิลปินระดับโลกอีกมากมายทั้งไทย เทศ และ เอเชี่ยน ได้ในเทศกาลดนตรีนานาชาติครั้งยิ่งใหญ่ Singha Corporation Presents SONIC BANG The Ultimate International Music Festival Experience ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคมนี้ สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดและสิทธิพิเศษต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่โทร.02-262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและไลน์อัพศิลปินแต่ละเวทีได้ที่ www.sonicbang.net และ www.facebook.com/SonicBang.Bectero

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

 

เรน ออกจากกรมแล้ว หลังเป็นทหารเกือบสองปี – แฟนคลับรวมตัวต้อนรับเนืองแน่น

เรน เซ็นสัญญาเข้าสังกัด Cube Entertainment พร้อมลุยงานเพลงหลังออกจากกรมทหาร

SONIC BANG ขนทัพศิลปินเอเชี่ยนเยือนไทย

SONIC BANG เทศกาลดนตรีศิลปินอินเตอร์-ญี่ปุ่น-เกาหลี-ไทย 30 วง เสิร์ฟความมัน 24 ส.ค. นี้

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com