BTOB , miss A บินด่วนมาไทย แถลงข่าว KBS K-POP World Music Festival 2013 In Thailand

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / BTOB , miss A บินด่วนมาไทย แถลงข่าว KBS K-POP World Music Festival 2013 In Thailand

[[อัพเดท]]

จดหมายชี้แจง กรณีเลื่อนคอนเสิร์ต KBS K-POP World Music Festival 2013 In Thailand

 

 

BTOB พร้อม miss A บินด่วนมาไทยร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต KBS K-POP World Music Festival 2013 In Thailand ด้านผู้จัด JMC และ KBSคอนเฟิร์มศิลปินครบทุกวง ทั้งรุ่นพี่สุดฮอตและน้องใหม่มาแรงร่วมโชว์มากถึง 80 ชีวิต 15 วง จาก 10 สังกัด

 

KBS K-POP WORLD MUSIC FESTIVAL 2013 IN THAILAND

 

หลังจากเปิดเผยรายชื่อศิลปินที่จะมาร่วมคอนเสิร์ต KBS K-POP World Music Festival 2013 In Thailand ผ่านช่องทางไซเบอร์จนครบทุกวงแล้ว ล่าสุด บริษัท เจเอ็มซี เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ก็ไม่รอช้า รีบจัดงานแถลงข่าว KBS K-POP WORLD MUSIC FESTIVAL 2013 IN THAILAND (เคบีเอส เคป็อป เวิลด์ มิวสิค เฟสติวัล) อย่างเป็นทางการอีกครั้ง พร้อมชวนสองบอยแบนด์-เกิร์ลกรุ๊ป BTOB และ miss A เป็นตัวแทนศิลปินมาร่วมคอนเฟิร์มความสนุกที่จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอนในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2556 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน

 

สำหรับบรรยากาศงานแถลงข่าว KBS K-POP WORLD MUSIC FESTIVAL 2013 IN THAILAND บริเวณลานอีเดน1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เริ่มคึกคักตั้งแต่ช่วงเช้าด้วยแฟนคลับที่ต่างมาจับจองพื้นที่กันอย่างหนาแน่น จนถึงเวลาประมาณบ่ายสามโมงงานแถลงข่าวก็ได้เริ่มขึ้น โดยช่วงต้นได้มีการเชิญผู้บริหาร คุณสุคนธา นามเกาะ CEO บริษัท JMC Entertainment และ Mr. Oh-Se Young(โอ-เซ ยอง) Global Korean Wave Center Managing Director จาก KBS มาพูดคุยเกี่ยวกับการร่วมมือกันในโปรเจคพิเศษครั้งนี้ โดยผู้จัดงานทั้ง 2 ฝ่ายต่างยืนยันคอนเฟิร์มถึงความยิ่งใหญ่ที่จะเกิดขึ้น โดยทาง KBS ยืนยันถึงความอลังการในด้านโปรดักชั่น เพราะคอนเสิร์ตนี้จะถูกบันทึกภาพเพื่อไปออกอากาศทาง KBS WORLD ใน 88 ประเทศทั่วโลก ด้าน JMC ก็เน้นย้ำถึงการคัดเลือกศิลปินที่นอกจากจะนำศิลปิน K-POP ที่แฟนคลับชาวไทยชื่นชอบมาร่วมโชว์แล้ว ยังถือโอกาสนำวงน้องใหม่ที่กำลังมาแรงในวงการเพลงเกาหลีมาเปิดตัวที่เมืองไทยแบบไม่ต้องรอกันนาน ก่อนจบการพูดคุยทางคุณสุคนธา นามเกาะ CEO บริษัท JMC Entertainment ก็ได้มอบดอกไม้แสดงความยินดีที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับสถานีโทรทัศน์ประจำชาติเกาหลีอย่าง KBS ด้วย

 

KBS K-POP WORLD MUSIC FESTIVAL 2013 IN THAILAND

 

KBS K-POP WORLD MUSIC FESTIVAL 2013 IN THAILAND

 

ช่วงต่อมาก็ถึงเวลาที่เหล่าแฟนคลับรอคอย เมื่อถึงคิวของ มิน(MIN) และ เฟย (FEI) สองสาวสมาชิกตัวแทนจากเกิร์ลกรุ๊ป miss A(มิสเอ) ขึ้นมาบนเวที เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่า SAY A(ชื่อเรียกแฟนคลับของมิสเอ) เป็นอย่างมาก โดย miss A ได้กล่าวว่าไม่ได้มาไทยนานแล้ว ดีใจที่ได้พบแฟนคลับอย่างคึกคัก พร้อมเชิญชวนทุกคนมาให้กำลังใจในคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในเดือนหน้า ซึ่งไม่ได้มีเพียง miss A แต่ยังมีศิลปิน K-POP อื่นๆ มาร่วมคอนเสิร์ตกันแน่นเวที ก่อนสองสาวจะทิ้งท้ายด้วยประโยคภาษาไทยน่ารักๆ เริ่มจาก มิน ที่โพสท่าจับกิ๊บติดผมรูปดอกไม้ก่อนพูดว่า “วันนี้เค้าสวยไหม?” ด้าน เฟย เรียกเสียงหัวเราะจากประโยคว่า “มิสเอจุงเบย” … ไม่เพียงเท่านั้น เพราะเหล่า SAY A ยังมอบความพิเศษให้ miss A ด้วยการมอบเค้กฉลองที่ missA เดบิวท์ครบ 3 ปีในวงการเพลง พร้อมร้องเพลงอวยพรวันเกิด สร้างความประทับใจแก่ มิน และ เฟย จนยิ้มแก้มปริไปตามๆ กัน

 

KBS K-POP WORLD MUSIC FESTIVAL 2013 IN THAILAND

 

KBS K-POP WORLD MUSIC FESTIVAL 2013 IN THAILAND

 

ต่อกันด้วยบอยแบนด์ BTOB(บีทูบี) ที่ส่งห้าหนุ่มสมาชิกมาร่วมงาน ได้แก่ ชางซอบ, ฮยอนซิก, เพเนียล, อิลฮุน และ ซองแจ เผยว่าอยากให้ทุกคนมาชมโชว์ในคอนเสิร์ตนี้ เพราะจะเป็นโชว์ที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อน และอ้อนแฟนคลับไทยว่าอย่าลืมสนับสนุน BTOB ให้มากๆ ก่อนจะทิ้งท้ายด้วยภาษาไทย โดยซองแจเริ่มต้นว่า “รักนะจุ๊บๆ”, พีเนียลอวดประโยคเด็ด “ผมเซ็กซี่ไหม”, ซองแจพูดพร้อมทำท่า “น่ารักจุงเบย” เรียกเสียงกรี๊ดกันอย่างดังสนั่น ถูกใจแฟนคลับกันถ้วนหน้า

 

ช่วงสุดท้ายได้มีการเชิญผู้บริหาร และตัวแทนผู้บริหารจากเหล่าพาร์ทเนอร์ ได้แก่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, โรงแรมอนันตราสาทร กรุงเทพ, บ.เมเจอร์ กันตนาบรอดแคสติ้ง จำกัด, เครื่องดื่มด็อกเตอร์มายด์เซ็น และ บริษัท ไอเบฟเวอเรจ จำกัด ขึ้นมอบดอกไม้และถ่ายภาพหมู่ร่วมกันบนเวทีร่วมกัน เพื่อยืนยันถึงความยิ่งใหญ่ในคอนเสิร์ต KBS K-POP World Music Festival 2013 In Thailand ที่กำลังจะเกิดขึ้น

 

KBS K-POP WORLD MUSIC FESTIVAL 2013 IN THAILAND

 

ถือเป็นอีกหนึ่งโปรเจคดีๆ ที่แฟนเพลง K-POP ไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะรวมศิลปินไว้มากถึง 80 ชีวิต 15 วง 10 สังกัด ได้แก่ HENRY(1), EXO-M(6)&EXO-K(6), BOYFRIEND(6), SISTAR(4), 4MINUTE(5), BTOB(7), MISS A(4), WOOYOUNG(1)&TAECYEON(1) จาก 2PM, NINE MUSES(9), VIXX(6), C CLOWN(6), BTS(7), TINY-G(4)  และ 100% (7) แล้วยังถือว่าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ที่เปิดโอกาสให้วงน้องใหม่ที่กำลังมาแรงที่เกาหลีได้มาโชว์ร่วมกับวงรุ่นพี่สุดฮอตบนเวทีคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ และยังเป็นครั้งแรกที่มีการรวบรวมศิลปินจากหลากหลายค่ายมากถึง 10 สังกัดมาขึ้นเวทีเดียวกันได้ อย่าลืมมาเชียร์และให้กำลังใจพวกเขาทั้ง 80 ชีวิต ในคอนเสิร์ต KBS K-POP WORLD MUSIC FESTIVAL 2013 IN THAILAND ได้ในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2556 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ไม่แน่มางานนี้คุณอาจได้วงไอดอลในดวงใจเพิ่มอีกหลายวง!! สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้พร้อมกันทั้ง 3 ช่องทางได้ที่ www.thaiticketmajor.com, บูธ Thaiticketmajor ทุกสาขา, TTM CALL CENTER 02-262-3456 บัตรราคา: 6,000 / 4,500 / 4,000 / 2,500 / 1,500 / 700 บาท สำหรับแฟนพันธุ์แท้ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทาง www.facebook.com/JMCEntertainment หรือ Twitter@jmc_ent

 

 

 

[[ คลิกเพื่อดู Photo Gallery สุดเต็มอิ่ม ]]

 

ฺBTOB, miss A มาไทย ร่วมแถลงข่าว KBS K-POP World Music Festival 2013 In Thailand

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com