ลี ฮโยริ นักร้องสาวชาวเกาหลี คอนเฟิร์มผ่านแฟนคาเฟ่ “ฉันกำลังจะแต่งงาน”

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ลี ฮโยริ นักร้องสาวชาวเกาหลี คอนเฟิร์มผ่านแฟนคาเฟ่ “ฉันกำลังจะแต่งงาน”

ลี ฮโยริ นักร้องสาวเซ็กซี่ดีว่า ซึ่งเพิ่งเปิดตัวผลงานอัลบั้มใหม่ Monochrome ไปเมื่อไม่นานมานี้ ยืนยันผ่านแฟนคาเฟ่ว่า ข่าวการวางแผนเข้าประตูวิวาห์ของเธอและแฟนหนุ่มนักดนตรี ลี ซังซุน เป็นความจริง

 

ฮโยริ แต่งงาน

 

หลังจากมีข่าวเล็ดรอดจากสื่อมวลชนเกาหลีว่า นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ลี ฮโยริ และนักดนตรีหนุ่ม ลี ซังซุน มีแผนจะเข้าพิธีวิวาห์ในเดือนกันยายนนี้หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 3 ปี (อ่านข่าวเก่า) ล่าสุดวานนี้(4 ก.ค.) ว่าที่เจ้าสาว ลี ฮโยริ ก็ออกมาคอนเฟิร์มข่าวดี ด้วยการโพสข้อความผ่านแฟนคาเฟ่ของเธอว่า เธอมีแผนจะแต่งงานจริงๆ

 

“ข่าวเรื่องการแต่งงานเป็นเรื่องจริงค่ะ… จริงๆ แล้วเรายังไม่ได้พูดคุยกับครอบครัวของเราทั้งคู่เลยนะคะ แค่เราคุยกันไว้ว่าอยากจะแต่งงานกันซักประมาณเดือนกันยายน แต่ก็ยังไม่ได้เริ่มทำอะไรเป็นเรื่องเป็นราวเลย เรายังไม่ได้ทำการ์ดแต่งงานเลยด้วยซ้ำ แต่พอมีข่าวเรื่องแต่งงานหลุดออกไป ครอบครัวและเพื่อนๆ ของเราคงได้รู้จากข่าว รวมทั้งนักข่าวก็คงไปสอบถามจากพวกเขาแล้วด้วย ต้องขอโทษทุกคนจริงๆ ที่ยังไม่ได้ไปเรียนให้ทราบอย่างเป็นทางการนะคะ”

 

“ด้วยความสัตย์จริงคือ ฉันยังไม่พร้อมจะบอกข่าวนี้แก่ทุกคน เราตั้งใจว่าจะเปิดเผยด้วยตัวเองเมื่อทุกอย่างพร้อม แต่คงช้าเกินไป ต้องขอโทษแฟนๆ ด้วยนะคะที่ไม่ได้บอก และในเมื่อข่าวหลุดออกไปแล้ว พวกเราก็จะค่อยๆ เริ่มเตรียมงานกันไปค่ะ”

 

อย่างไรก็ตาม ลี ฮโยริ ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับการแต่งงาน.

 

 อ่านข่าวเก่าที่เกี่ยวข้อง

 

  ลี ฮโยริ เซ็กซี่ดีว่าแห่งวงการเพลงเกาหลี จะสละโสดในเดือนกันยายนนี้

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com