จอย อดีต RANIA คัมแบ็คในฐานะพรีเซ็นเตอร์เกมออนไลน์

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จอย อดีต RANIA คัมแบ็คในฐานะพรีเซ็นเตอร์เกมออนไลน์

จอย สาวสวยชาวไทย อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วง RANIA(ราเนีย) กลับมาในวงการบันเทิงอีกครั้ง ด้วยบทบาทใหม่ในฐานะพรีเซ็นเตอร์เกมเต้นออนไลน์

 

จอย ราเนีย

 

จอย ราเนีย

 

หลังจากหายหน้าจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ ล่าสุด จอย จุฑามาศ อดีตสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป K-POP สุดเซ็กซี่ วง RANIA ก็มีผลงานชิ้นใหม่ ด้วยการโชว์สเต็ปแดนซ์อันโดดเด่นของเธอผ่านการเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกของเกมเต้นออนไลน์ Club Mstar Thailand ซึ่งเพิ่งเปิดตัวคลิปวิดีโอโฆษณาและภาพนิ่งของ จอย ราเนีย เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมา

 

จอย จุฑามาศ เป็นหนึ่งในสมาชิกรุ่นแรกของเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วง RANIA สังกัดค่าย DR Music เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรก Dr. Feel Good เมื่อต้นปี 2011 ซึ่ง RANIA ถูกจับตามองและเป็นที่กล่าวถึงในความเซ็กซี่ของการแต่งกายและเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่เย้ายวน โดยต่อมาในช่วงปลายปี 2011 จอย ไม่ได้ปรากฏตัวในการร่วมกิจกรรมโปรโมทของ RANIA ทำให้เกิดความสงสัยจากเหล่าแฟนเพลง จนกระทั่งต่อมาทางต้นสังกัดได้ออกมาแถลงข่าวถึงการออกจากวงของจอย โดยให้เหตุผลว่านักร้องสาวมีปัญหาส่วนตัวหลังเกิดอุทกภัยครั้งใหญ่ในประเทศไทย ในขณะที่จอยเปิดเผยผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่าเกิดปัญหาด้านสุขภาพ ซึ่งยังคงสร้างความเคลือบแคลงในเหตุผลที่แท้จริงต่อแฟนเพลงของ RANIA มาจนถึงทุกวันนี้.

 

 

 

 

มิวสิควิดีโอสุดเซ็กซี่ DR Feel Good ของ RANIA

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com