แทยอน SNSD เตรียมอวดเสียงสวยในเพลง Bye ประกอบภาพยนตร์ Mr. Go

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แทยอน SNSD เตรียมอวดเสียงสวยในเพลง Bye ประกอบภาพยนตร์ Mr. Go

แทยอน หนึ่งสาวจากเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation เตรียมอวดพลังเสียงไพเราะ ในเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Mr. Go

 

แทยอน snsd

 

แทยอน แห่งเกิร์ลกรุ๊ปสุดป๊อบของวงการเพลง K-POP วง Girls’ Generation กำลังจะได้อวดพลังเสียงสุดไพเราะแบบเดี่ยวๆ อีกครั้ง ในเพลง Bye ทั้งเวอร์ชั่นภาษาเกาหลีและภาษาจีน ซึ่งจะถูกใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Mr. Go จากฝีมือการประพันธ์ของมิวสิคไดเรกเตอร์ชื่อดัง ลี แจฮัก และผู้กำกับ คิม ยงฮวา ที่เคยฝากผลงานชิ้นโบว์แดงมาแล้วในเพลง Maria ประกอบภาพยนตร์เรื่อง 200 Pounds Beauty และเพลง Loveholic จาก Take Off

 

ที่ผ่านมา แทยอน วง Girls’ Generation เคยฝากผลงานเพลงประกอบละครและประกอบภาพยนตร์ไว้แล้วมากมาย อาทิ Hong Gil Dong, Beethoven Virus, Athena: Goddess of War, The King 2Hearts และ That Winter, the Wind Blows จนทำให้เธอได้รับการขนานนามว่าเป็น ‘ราชินีแห่ง OST’ (OST = Original Soundtrack) เลยทีเดียว

 

แทยอน เผยความรู้สึกเกี่ยวกับงานเพลงชิ้นใหม่ล่าสุดของเธอว่า “ฉันมีความใฝ่ฝันที่จะได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ของผู้กำกับ คิม ยงฮวา มานานแล้วค่ะ เพราะทั้งภาพยนตร์เรื่อง 200 Pounds Beauty และ Take Off ต่างเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมทั้งตัวภาพยนตร์และเพลงประกอบ พอฉันได้มาร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Mr. Go เลยทำให้ฉันตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ”

 

ภาพยนตร์เรื่อง Mr. Go เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสาวน้อยผู้จัดการและกอริลล่าที่มีความสามารถพิเศษด้านการเล่นเบสบอล โดยมีกำหนดจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 17 กรกฎาคม นี้.

 

ฟังเพลง Missing you like crazy จาก แทยอน

 

 

ฟังเพลง O’ Holy Night จาก แทยอน

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com