เฮนรี่ พร้อมมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก Trap เปิดตัวในไทยแล้ววันนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เฮนรี่ พร้อมมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก Trap เปิดตัวในไทยแล้ววันนี้

หลังจากปล่อยให้แฟนๆสงสัยว่าใครจะเป็นศิลปินเดี่ยวเบอร์ใหม่ในรอบ 13 ปี แห่งค่าย S.M. Entertainment ในที่สุดก็เฉลยออกมาแล้วว่าเป็นหนุ่ม Henry (เฮนรี่) แห่งวง Super Junior-M (ซูเปอร์จูเนียร์-เอ็ม)ที่ขอโชว์ความเจ๋งพร้อมความสามารถทางดนตรีผ่านงานมินิอัลบั้มชุดแรกในชีวิต The 1st Mini Album Trap

 

henry super junior

 

เฮนรี่ เป็นที่รู้จักกันดีในพรสวรรค์และความสามารถอันรอบด้านของเขา ไม่ว่าจะเป็นด้านการร้องหรือการเต้น โดยเฉพาะความสามารถในการเล่นดนตรีอันเป็นที่น่าจับตามอง ทั้งไวโอลินที่หนุ่มเฮนรี่เคยทำให้เราทึ่งมาแล้วในเพลง Don’t Don และล่าสุดหนุ่มคนนี้ก็โชว์ความสามารถด้านเปียโนให้เราได้อึ้งกันบ้างกับเพลงเปิดตัวอัลบั้มแรกของเขาอย่าง เพลง Trap

 

เพลง Trap เป็นเพลงสไตล์ Urban Pop Dance ที่มีทำนองตราตรึงคนฟังตั้งแต่ต้นเพลง จากเสียงเปียโนอันทรงพลังของหนุ่มเฮนรี่ที่เข้ากับดนตรีและกลองบีทหนักๆตลอดทั้งเพลง โดยเนื้อเพลงกล่าวถึงชายหนุ่มที่เจ็บปวดเพราะกับดักของความรักที่ไม่สามารถหาทางออกได้ โดยเฮนรี่ก็ได้แสดงฝีมือในมิวสิควีดีโอของตัวเอง ทั้งเล่นเปียโน เต้น และถ่ายทอดความรู้สึกของเพลงออกมาได้เป็นอย่างดี ซึ่งการแสดงสดอันเป็นเอกลักษณ์ของเขาก็ได้กลายมาเป็นประเด็นร้อนแรงในหมู่ของแฟนๆ กับการยกเอาแกรนด์เปียโนทั้งหลังมาไว้ในการแสดง รวมถึงท่าเต้นพร้อมผ้าเช็ดหน้าที่ไม่เหมือนใคร จากฝีมือนักออกแบบท่าเต้น Shaun Evaristo (ชอน เอวาริสโต) ที่เคยฝากผลงานไว้ในเพลง Not Over U ของสาวโบอา, เพลง From U ของหนุ่มๆ ซูเปอร์จูเนียร์ และเพลง Go ของซูเปอร์จูเนียร์-เอ็ม

 

สิ่งที่พิเศษสุดๆ อีกอย่างหนึ่งในอัลบั้มนี้ คือการได้หนุ่ม คยูฮยอน แห่ง ซูเปอร์จูเนียร์ และศิลปินรุ่นน้อง แทมิน จาก ชายนี่ มาร่วมฟีทเจอร์ริ่งในมิวสิควีดีโอและเพลง Trap ซึ่งเรียกเสียงเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ แบบคูณสามเลยทีเดียว

 

henry super junior

 

นอกจากนั้นทั้ง 6 เพลงในอัลบั้ม Trap ยังเป็นฝีมือการแต่งของหนุ่ม เฮนรี่ ร่วมกับทีมโปรดิวเซอร์ของเขาอย่าง Noize Bank ที่การันตีได้ว่าแฟนๆ ทุกคนจะได้เห็นความหลากหลายด้านดนตรี และเสน่ห์ของหนุ่มเฮนรี่อย่างเต็มที่ผ่านอัลบั้มเดี่ยวของเขาอัลบั้มนี้ และล่าสุดหนุ่ม เฮนรี่ ยังได้พาอัลบั้ม Trap ไปคว้าอันดับ#3 ในชาร์ตระดับโลกอย่าง Billboard World Album Chart มาแล้วด้วย

 

สำหรับแฟนเพลงชาวไทย สามารถติดตามชมมิวสิควีดีโอและเพลง Trap ของหนุ่มเฮนรี่ได้ทางสถานีโทรทัศน์และคลื่นวิทยุชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับความสามารถอันเหลือล้นของเขาได้แล้ววันนี้ ขอบอกว่าห้ามพลาด!!!

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com