คิม จุนซู JYJ นำทีมนักแสดง หวนคืนละครเวทีมิวสิคัล Elisabeth

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิม จุนซู JYJ นำทีมนักแสดง หวนคืนละครเวทีมิวสิคัล Elisabeth

คิม จุนซู หรือ เซีย สมาชิกของบอยแบนด์ JYJ(เจวายเจ) หวนแสดงละครเวทีมิวสิคัล Elisabeth อีกครั้ง โดยจะเริ่มเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 3 กรกฎาคมนี้

 

จุนซู Elisabeth

 

ละครเวทีมิวสิคัลเรื่อง Elisabeth เจ้าของรางวัลละครเวทีแห่งปี 2012 จากการประกาศผล 6th The Musical Awards กำลังจะกลับมาทำการแสดงอีกครั้ง โดยได้นักแสดงชุดเดิม อาทิ คิม จุนซู, อก จูฮยอน, ปาร์ค อึนแท ผนึกกำลังร่วมกับทีมนักแสดงใหม่ ไม่ว่่าจะเป็น คิม โซฮยอน, ปาร์ค ฮโยชิน, จอน ดงซอก และ ลี จีฮุน

 

โดยทันทีที่มีการโปรโมทถึงการกลับมาของละครเวที Elisabeth ทางทีมงานก็ได้ปล่อยภาพโปรโมทของ คิม จุนซู ในบทบาท ของ ‘ท๊อด’ ซึ่งมีผมสีดำและการแต่งหน้าแนวสโมคกี้ออกมาพร้อมกัน ซึ่งถือแตกต่างออกไปจากท๊อดจากเวอร์ชั่นเก่าอย่างสิ้นเชิง สร้างความตื่นเต้นให้กับเหล่าแฟนคลับอย่างมากทีเดียว

 

มีการเปิดเผยเพิ่มเติมว่า ทางทีมงานของ Elisabeth จะเผยแพร่คลิปสัมภาษณ์ทีมนักแสดงใหม่อัพโหลดผ่านเวบไซต์ official และ YouTube Channal ในวันพรุ่งนี้(2 ก.ค.) ก่อนเริ่มเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 3 กรกฎาคม และเปิดทำการแสดงตั้งแต่วันที่ 26 กรกฎาคมถึง 7 กันยายน ณ Seoul Arts Center กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com