โซยอน T-ARA ถูกเม้าท์ สวยเพราะศัลย์? – ต้นสังกัดโต้ แค่เทคนิคแต่งหน้า!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โซยอน T-ARA ถูกเม้าท์ สวยเพราะศัลย์? – ต้นสังกัดโต้ แค่เทคนิคแต่งหน้า!

โซยอน หนึ่งสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วง T-ARA ซึ่งเพิ่งเปิดตัวผลงานมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ Like The Wind ของยูนิตย่อย QBS ไปเมื่อไม่นานมานี้ กำลังถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ถึงรูปหน้าที่เปลี่ยนไป จนหลายคนเชื่อว่าเธออาจเพิ่งผ่านการผ่าตัดศัลยกรรม?

 

t-ara QBS

 

หลังจากเมื่อเพิ่งมีการเปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลงญี่ปุ่น Like The Wind จากสามสาว คิวริ, โบรัม และ โซยอน สมาชิกของยูนิตย่อย T-ARA QBS ไปเมื่อไม่นานมานี้ แต่ความสนใจของชาวเน็ตกลับไม่ได้โฟกัสแต่เพียงผลงานชิ้นใหม่ของ T-ARA QBS เท่านั้น แต่หลายคนกลับกำลังจับผิดถึงรูปหน้าที่เปลี่ยนไปของ โซยอน จากหญิงสาวที่มีแก้มอวบอิ่มกลับกลายเป็นมีใบหน้าที่เรียวยาวและมีวีเชฟ จนทำเอาหลายคนเชื่อว่า โซยอน น่าจะเพิ่งผ่าตัดศัลยกรรมใบหน้ามาก็เป็นได้

 

ล่าสุด Core Contents Media ต้นสังกัดของ T-ARA เพิ่งออกแถลงการณ์โต้ข่าวลือเรื่องนี้ว่า “โซยอนเพียงแค่ผ่านการแต่งหน้าเท่านั้นครับ เครื่องสำอางบวกกับแสงเงาทำให้ใบหน้าของเธอดูเปลี่ยนแปลงไป ไม่ใช่การศัลยกรรมอย่างแน่นอนครับ”

 

อนึ่ง T-ARA QBS มีกำหนดเปิดตัวเดบิวต์ซิงเกิ้ลของพวกเธอในวันนี้(26 มิ.ย.) ก่อนที่เกิร์ลกรุ๊ป T-ARA จะเปิดตัวซิงเกิ้ลอัลบั้มที่ 7 ในวันที่ 3 กรกฎาคม.

 

ดูมิวสิควิดีโอ Like The Wind จาก T-ARA QBS

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com