ลี ซึงกิ เยือนไทยครั้งแรก Lee Seung Gi Fan meet 1st Time in Bangkok 10 ส.ค.นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ลี ซึงกิ เยือนไทยครั้งแรก Lee Seung Gi Fan meet 1st Time in Bangkok 10 ส.ค.นี้

ลี ซึงกิ เตรียมบินลัดฟ้าเยือนไทยครั้งแรก ใน Lee Seung Gi Fan meet 1st Time in Bangkok 10 สิงหาคมนี้

 

Lee Seung Gi Fan meet 1st Time in Bangkok

 

หลังจากได้ยินกระแสข่าวมาหนาหูมาว่า หนุ่มหน้าใสฉายาเจ้าพ่อพรีเซนเตอร์แห่งแดนกิมจิ ลี ซึงกิ มนุษย์จิ้งจอกสุดหล่อในซีรี่ส์ดังแห่งปี Goo Family Book เตรียมเคลียร์คิวเพื่อทัวร์เอเชียในกิจกรรมแฟนมีตซึ่งจะประเดิมในประเทศไทยเป็นที่แรกนั้น ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งไทยทั้งเทศนั่งไม่ติดเก้าอี้ ตั้งตารอข่าวคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการว่าจะเป็นเมื่อไหร่? ล่าสุดโปรโมเตอร์น้องใหม่ใจป้ำ วังอินเตอร์เทรด เผยแล้วว่า Lee Seung Gi Fan meet 1st Time in Bangkok จัดแน่ๆ 10 สิงหาคมนี้ พร้อมทั้งขนโชว์มาเซอร์ไพร์สแฟนๆ ให้หายคิดถึงอย่างแน่นอน

 

Lee Seung Gi fan meet 1st time in Bangkok

 

กิจกรรมแฟนมีตติ้ง ลี ซึง กิ แฟนมีต เฟิร์สไทม์ อิน แบงคอก (Lee Seung Gi fan meet 1st time in Bangkok) ในครั้งนี้ ถือเป็นการมาเยือนเมืองไทยครั้งแรกอย่างเป็นทางการ และเป็นประเทศแรกในตารางทัวร์เอเชียของเขาในปีนี้ซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ 10 สิงหาคม 2556 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยจะเปิดขายบัตรพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2556 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 6,500 บาท (VVIP) / 5,000 บาท (VIP) / 3,500 บาท และ 1,500 บาท **สิทธิพิเศษ!! สำหรับบัตร VVIP นอกจากจะได้นั่งชมคอนเสิร์ตแบบติดขอบเวทีแล้ว ยังจะได้เป็นส่วนหนึ่งใน 100 คน ที่ได้รับ Gift set Lee Seung-gi Limited edition พร้อมรับโปสเตอร์ลายเซ็นต์จากลีซึงกิ อีกทั้งได้ขึ้นเวทีจับมือกับเจ้าตัวแบบใกล้ชิดหลังจบคอนเสิร์ต ฟากผู้ที่ซื้อบัตร VIP ก็จะได้ขึ้นจับมือกับลี ซึง กิ อย่างใกล้ชิดทุกที่นั่งด้วยเช่นกัน ส่วนบัตรอีกสองราคารับรองว่าจะได้รับความสุขกับโชว์ที่ซึงกิเตรียมมามอบให้แฟนชาวไทยอย่างแน่นอน

 

สำหรับผู้ที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมแฟนมีตครั้งประวัติศาสตร์ ลี ซึง กิ แฟนมีต เฟิร์สไทม์ อิน แบงคอก (Lee Seung Gi fan meet 1st time in Bangkok) สามารถจองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม 2556 บัตรราคา 6,500 บาท (VVIP) / 5,000 บาท (VIP) / 3,500 บาท และ 1,500 บาท แฟนคลับตัวจริงสามารถติดตามความเคลื่อนไหว และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/pages/Lee-Seung-Gi-Fanmeet-1st-time-in-Bangkok/297827820253110 หรือ www.thaiticketmajor.com /TTM Call center 02-262-3456

 

Lee Seung Gi fan meet 1st time in Bangkok

 

 Lee Seung Gi fan meet 1st time in Bangkok

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com