BOYS REPUBLIC ส่งซิงเกิ้ล Party Rock ขึ้นอันดับ1 iTunes Thailand

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / BOYS REPUBLIC ส่งซิงเกิ้ล Party Rock ขึ้นอันดับ1 iTunes Thailand

BOYS REPUBLIC ห้าหนุ่ม K-Pop Idol กลุ่มแรกจาก Universal Music Group Korea พร้อมแล้วกับการก้าวเข้ามาสู่วงการเพลง K-Pop ในฐานะมัลติทาเลนท์ไอดอลกรุ๊ปมากความสามารถ

 

BOYS REPUBLIC … ประกอบไปด้วย Sung Jun (Rap/Dance) Da Bin (Sub Vocal) Min Su (Rap/Dance) Su Woong (Vocal/Dance) และ Won Jun (Leader/Lead Vocal)

 

Boys Republic

 

BOYS REPUBLIC ได้เข้ารับการเทรนนิ่งอย่างเข้มข้นเป็นเวลากว่าสองปี ในการเตรียมพร้อมเพื่อเป็นศิลปินระดับโลก โดยมีโปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงชื่อดังของเกาหลี อย่าง Park Geun Tae ซึ่งเคยแต่งเพลงให้กับ IU, Ji Young Baek และเคยเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับ Davici และ f(x) มาดูแลการทำงานในเดบิวต์อัลบั้มชุดแรกของ BOYS REPUBLIC ในฐานะ Chief Music Adviser นอกจากนั้นยังมี Geun Tae ซึ่งเคยร่วมงานกับ Dsign Music(ทีมนักแต่งเพลงชาวนอร์เวย์ที่อยู่เบื้องหลัง Girls’ Generation, TVXQ, f(x), BoA) ที่ได้รับการยอมรับในวงการเพลงระดับสากล พร้อมทั้งยังมี Hae Ik Jung อดีตประธาน SM Entertainment มาร่วมทีมฐานะ Promotion Expert

 

Park Geun Tae กล่าวว่า “เป้าหมายของพวกเราคือการสร้างสรรค์ผลงานระดับโลก และในการที่จะสร้างปรากฏการณ์ระดับสากลนั้น สมาชิกวงทั้งห้าคนต้องเทรนนิ่งในเรื่องของการร้อง การเต้น การแสดง เรียนภาษาและศึกษาวัฒนธรรมของประเทศอื่นๆ ด้วย”

 

BOYS REPUBLIC ยังได้รับเลือกจาก Jeju Air สายการบินโลว์คอสอันดับ 1 ของเกาหลี ให้เป็น PR Ambassador โดย Jeju Air กล่าวว่า “สาเหตุที่พวกเราได้เลือก Boys Republic เป็นพรีเซนเตอร์นั้น เพราะเล็งเห็นศักยภาพของพวกเขาในตลาดเอเชีย และเราพร้อมที่จะผลักดัน K-POP ให้ครอบคลุมทั่วเอเชีย ไปพร้อมๆ กับ Boys Republic” โดย BOYS REPUBLIC ได้เริ่มเปิดตัวแคมเปญของ Jeju Air ด้วยเพลง Orange Sky และทันทีที่คลิปมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้เผยแพร่บน YouTube ก็ทำให้ทั้งห้าหนุ่มเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว

 

เมื่อไม่นานมานี้ ห้าหนุ่ม BOYS REPUBLIC ได้เปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบด้วยซิงเกิ้ลแรก Party Rock เพลงป๊อบสนุกๆ ที่พวกเขาจะชวนทุกคนออกมาปาร์ตี้ไปพร้อมๆ กัน เหมือนอย่างสโลแกนของวง ที่ว่า ‘Be Our Citizen’ และหลังจากที่ส่งเพลงและมิวสิควีดีโอเพลง Party Rock ออกสู่คลื่นวิทยุและรายการเพลงชั้นนำในเมืองไทย BOYS REPUBLIC ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างดี ทำให้แฟนๆ ของพวกเขาเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยล่าสุดหลังจากที่มีการปล่อยให้ดาวน์โหลดซิงเกิ้ล Party Rock ผ่าน iTunes Thailand ในวัน 17 มิถุนายนที่ผ่านมา เพลงนี้ก็คว้าอันดับ 1 บน iTunes chart ในบ้านเราไปเรียบร้อยแล้ว.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com