จองอา After School โต้ข่าวกิ๊ก อนยู SHINee “แค่เรื่องขำๆ ค่ะ!”

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จองอา After School โต้ข่าวกิ๊ก อนยู SHINee “แค่เรื่องขำๆ ค่ะ!”

จองอา หัวหน้าวงเกิร์ลกรุ๊ป After School เปิดใจถึงข่าวลือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอและ อนยู วง SHINee

 

After School

 

วานนี้(13 มิ.ย.) ภายในงานแถลงข่าวเปิดซิงเกิ้ลอัลบั้มชุดใหม่ First Love ของวง After School ซึ่งจัดขึ้นที่ Lotte Card Arts Center หัวหน้าวง จองอา ได้ถูกสื่อมวลชนซักถามถึงประเด็น ‘คู่รักไอดอล’ ระหว่างเธอกับศิลปินรุ่นน้อง อนยู หัวหน้าวง SHINee หลังจากที่ทั้งคู่เคยถูกปาปาราซซี่ถ่ายภาพระหว่างออกไปเที่ยวกันสองต่อสองเมื่อหลายเดือนก่อน (อ่านข่าวเก่า)

 

จองอา กล่าวว่า “หลังจากได้ยินข่าวลือเรื่องนี้ เราทั้งคู่ก็ได้แต่หัวเราะกันค่ะ” ก่อนจะอธิบายต่อ “เราเป็นเพื่อนสนิทกันมานานแล้วค่ะ เพราะฉะนั้นข่าวลือเรื่องการคบหากันเลยไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์ของเราเคอะเขินหรือเปลี่ยนแปลงไป ทั้งฉันและอนยูถือว่ามันเป็นแค่ข่าวลือขำๆ น่ะค่ะ และถึงวันนี้เราก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนเดิม”

 

อนึ่ง After School เพิ่งเปิดตัวซิงเกิ้ลอัลบั้มและมิวสิควิดีโอเพลง First Love ผลงานจากโปรดิวเซอร์ชื่อดัง Brave Brother ซึ่งในเพลงนี้สาวๆ After School ได้เผยภาพลักษณ์อันแปลกใหม่ และโดดเด่นด้วยการโชว์เต้น Pole Dance อันน่าทึ่ง.

 

ภาพปาปาราซซี่ จองอา After School และ อนยู SHINee

onew jungah

 

onew jungah

 

 

[[ อ่านข่าวเก่าที่เกี่ยวข้อง ]]

 

  ปาปาราซซี่ แชะคู่รักไอดอล อนยู-จองอา ต้นสังกัดรี่โต้ “แค่เพื่อนสนิท!”

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com