ทิฟฟานี่ Girls’ Generation เริ่ด! สัมภาษณ์ซุป’ตาร์ แบรด พิตต์

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ทิฟฟานี่ Girls’ Generation เริ่ด! สัมภาษณ์ซุป’ตาร์ แบรด พิตต์

ทิฟฟานี่ สมาชิกคนสวยของเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation อวดทักษะภาษาอังกฤษขั้นเทพ ทำหน้าที่พิธีกรพิเศษ สัมภาษณ์ซุป’ตาร์ฮอลลีวู้ด แบรด พิตต์

 

tiffany

 

รายการ One Night of TV Entertainment ทางสถานีโทรทัศน์ SBS ประเทศเกาหลีใต้ คืนนี้(12 มิ.ย.) ชาวโซวอนจะได้พบกับอีกบทบาทหนึ่งของสาวสวย ทิฟฟานี่ แห่งเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation เมื่อเธอจะมาทำหน้าที่สัมภาษณ์นักแสดงฮอลลีวู้ดสุดหล่อ แบรด พิตต์ ซึ่งเดินทางมาโปรโมทผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา  World War Z ถึงประเทศเกาหลีใต้

 

รายการ One Night of TV Entertainment เลือกใช้โลเกชั่นที่สวยงามของพระราชวังเคียงบกเป็นสถานที่บันทึกเทปการสัมภาษณ์พิเศษครั้งนี้ โดยทีมงานของรายการเปิดเผยว่า “เราได้คิวสัมภาษณ์พิเศษกับ แบรด พิตต์ และเรายังได้เชิญให้ ทิฟฟานี่ Girls’ Generation มาทำหน้าที่พิธีกรในครั้งนี้ และด้วยความสามารถทางภาษาอังกฤษของทิฟฟานี่รวมถึงความสดใสของเธอ จึงทำให้บรรยากาศการสัมภาษณ์เป็นไปอย่างกันเองมากๆ ครับ นอกจากนั้นเหตุผลที่เราใ้ช้พระราชวังเคียงบกเป็นสถานที่ถ่ายทำการสัมภาษณ์นักแสดงต่างประเทศในครั้งนี้ ก็เนื่องจาก แบรด พิตต์ มีความสนใจในประวัติศาสตร์ของประเทศเกาหลีด้วยครับ”

 

อนึ่ง รายการ One Night of TV Entertainment จะออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ SBS ในวันนี้(12 มิ.ย.) เวลาสองทุ่มห้าสิบห้านาที ตามเวลาของประเทศเกาหลี.

 

ภาพ แบรด พิตต์ เดินทางถึงประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวานนี้(11 มิ.ย.)

Brad Pitt

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com